BB1310

giấy dán tường hàn quốc

 Trong những năm gần đây giấy dán tường Hàn Quốc đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là khu vực thành phố HCM và thành phố Hà Nội. Nhưng thành phố HCM là một thị trường sôi động hơn cả, vì được thiên nhiên ưu ái khí hậu phân ra hai mùa rỏ rệt: Mùa mưa và mùa nắng mùa mưa tại thành phố HCM chỉ là những cơn mưa ngắn mau dứt nên tường nhà không dễ bị thấm như các địa phương khác, cũng chính đặc điểm này mà mọi ngành nghề tại thành phố HCM đều có cơ hội phát triển tốt trong đó có ngành phân phối giấy dán tường mà đặc biệt ở đây là phân phối giấy dán tường Hàn Quốc là chủ yếu.

-Theo khảo sát cứ 10 khách hàng thì có đến 7  khách hàng chọn mua giấy dán tường Hàn Quốc và 3 khách hàng còn lại chọn các loại giấy dán tường khác: giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đài Loan và giấy dán tường Châu âu… như vậy giấy dán tường Hàn Quốc chiếm đến 70% thị phần giấy dán tường tại thành phố HCM

Tổng quan giấy dán tường Hàn Quốc tại thành phố HCM:

– Giấy dán tường Hàn Quốc  du nhập và được giới thiệu  tại Việt Nam từ năm 2007 theo diện hàng bay vì lúc này số lượng khách hàng không được phong phú như bây giờ, lúc đó các doanh nghiệp nhập khẩu giấy dán tường Hàn Quốc rất vất vả để tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng vì tâm lý e ngại. Khách hàng lúc đó chưa có nhiều kiến thức về dòng sản phẩm mới này cộng thêm giá cả đắt gấp 2 lần bây giờ , khách hàng lúc đó chủ yếu là các khách sạn cao cấp và một số căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 , Tp HCM.

– Nhưng may mắn cho các doanh nghiệp là họ có cơ hội giới thiệu giấy dán tường Hàn Quốc qua các hội chợ triển lãm quốc tế VIETBIULL được tổ chức hằng năm tại thành phố HCM. Thông qua triển lãm các doanh nghiệp nhập khẩu giấy dán tường Hàn Quốc phần nào có được kênh giới thiệu quy mô và uy tín. Từ đó nhiều người biết đến giấy dán tường Hàn Quốc và chọn làm vật liệu trang trí cho nhà của mình.

– Các hãng sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc đưa chuyên gia thi công giấy dán tường qua Việt Nam đào tạo các nhóm thợ thi công chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu về thợ giấy dán tường tại thị trường thành phố HCM

– Tiếp nối sự thành công các nhà nhập khẩu tiếp thị sản phẩm đến các cửa hàng trang trí nội thất và các công ty thiết kế trang tri nội thất và được đón nhận nồng nhiệt.

– Cuối năm 2008 đầu năm 2009 là giai đoạn bắt đầu phát triển của giấy dán tường Hàn Quốc khi những showroom giấy dán tường đầu tiên xuất hiện trên những con đường nổi tiếng về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất : Lý Thường Kiệt – Tân Bình, Tô Hiến Thành – quận 10, Lý Thái Tổ – quận 10 và Bạch Đằng – Bình Thạnh.

– năm 2010 đến 2012 là gia đoạn ăn nên làm ra của doanh nghiệp nhập khẩu cũng như các công ty bán hàng, các đại lý và cửa hàng giấy dán tường khi khách hàng đã rất quen với cụm từ ” giấy dán tường Hàn Quốc ” khi nói đến giấy dán tường. Cộng thêm chính sách bán hàng rất dễ dàng của nhà nhập khẩu nên việc làm đại lý trở nên dễ hơn trước rất nhiều.

– Đến nay giấy dán tường Hàn Quốc đã chiếm lĩnh thị trường giấy dán tường tại thành phố HCM với gần 1.000 công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn thành phố từ đó tạo nên một cuộc chiến thị trường vô cùng sôi động.

– Nhưng một thực trạng làm đau đầu các nhà nhập khẩu chính hãng và gây khó khăn trong công tác bán hàng của công ty, đại lý và các cửa hàng là sản phẩm giấy dán tường Trung Quốc được gia công và đóng gói theo quy cách rất giống  quy cách của giấy dán tường Hàn Quốc,  kém chất lượng tràn ngập thị trường được bày bán thấp hơn khoản 15% giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng do các cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp. Từ đó làm giảm giá trị sản phẩm và mất lòng tin nơi khách hàng.

– Và nay các nhà phân phối, cung cấp và thi công giấy dán tường Hàn Quốc trong đó có thegioigiaydantuong.vn đang nổ lực tìm phương án giải quyết bài toán khó khi nạn cung cấp giấy dán tường giá rẻ Hàn Quốc mà thực chất là hàng Trung Quốc và công tác thi công, chế độ bão hành bán chuyên nghiệp  tràn ngập thị trường.

– Chúng tôi khuyên khách hàng hãy tỉnh táo nhìn nhận sự việc và có quyết định đúng đắn khi chọn mua giấy dán tường giá rẻ về trang trí cho tổ ấm của mình.

Sản phẩm giấy dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, Chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống.

XEM THÊM: giấy dán tường hàn quốc, cung cấp giấy dán tường hàn quốc

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (8 bình luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo