BB1310

giấy dán tường nhật bản tp.hcm

– thegioigiaydantuong.vn cung cấp giấy dán tường Nhật Bản tại Tp.HCM với nhiều mẫu mã đẹp hoa văn phong phú sang trọng và thật ấm cúng với chất liệu giấy dán tường tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại nhất giấy dán tường Nhật Bản dần chiếm được vị thế cực kỳ quan trọng trong chuỗi cung cấp giấy dán tường của chúng tôi.

– giấy dán tường Nhật Bản rất khác biệt so với các dòng giấy dán tường khác:

+ Về màu sắc: giấy dán tường Nhật Bản thường không sặc sỡ so với giấy dán tường Hàn Quốc và các dòng giấy dán tường giá rẻ hiện có trên thị trường.

+ Về hoa văn: giấy dán tường Nhật Bản hoa văn không lớn và ấn tượng, thiên về hoa văn nhỏ và rất nhẹ nhàng tạo nên sự ấm cúng, sang trọng và thật đẳng cấp cho công trình.

+ Về tiêu chuẩn môi trường: giấy dán tường Nhật Bản không chứa bất kỳ độc tố nào làm nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng nên thường được các văn phòng công ty nước ngoài và các công trình nhà ở cao cấp chọn làm vật liệu trang trí.

+ Về thẫm mĩ: giấy dán tường Nhật Bản không được ưu chuộng của hầu hết của người sử dụng vì giấy dán tường Nhật Bản chỉ thích hợp trang trí các công trình cao cấp, không thích hợp trang trí công trình nhà bình dân.

+ Về giá cả: giấy dán tường Nhật Bản cao gấp 3 lần giấy dán tường Hàn Quốc thông dụng

– Tổng thể giấy dán tường Nhật Bản là sản phẩm thuộc phân khúc giấy dán tường cao cấp tại thị trường Việt Nam.

dai loan 3

giấy dán tường nhật bản rh 9208

giấy dán tường nhật bản rh 9201

giấy dán tường nhật bản rh 9156

giấy dán tường nhật bản rh 9115

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.02.66.02