giấy dán tường nhật bản rh 9220

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 10 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: giấy dán tường nhật bản 2015-2016-2017

giấy dán tường nhật bản rh 9220

ms giấy dán tường Nhật Bản rh 9220

– Mẫu giấy dán tường Nhật Bản rh 9220 là mẫu trơn, màu hồng nhạt thích hợp trang trí cho phòng bé gái, shop thời trang nữ cao cấp, shop mỹ phẩm, spa… Vì mẫu giấy dán tường Nhật Bản này theo phong cách nhẹ nhàng, nhưng không thiếu tính tinh tế trong sản phẩm mỗi đường vân của mẫu giấy dán tường Nhật Bản đều có ý đồ thiết kế riêng của các nhà thiết kế giấy dán tường chuyên nghiệp đến từ đất nước Nhật Bản tiên tiến hàng đầu thế giới về giấy dán tường.

– Nếu sử dụng mẫu giấy dán tường Nhật Bản theo phong cách trơn như thế này đòi hỏi nội thất của công trình quý khách sẽ rất tinh tế và đẳng cấp mới có thể thi công bằng mẫu giấy dán tường này. Vì mẫu giấy dán tường này không hề có điểm nhấn trang trí mà chỉ dùng thi công toàn bộ không gian chung của công trình.

– Để được tư vấn tốt hơn về giấy dán tường Nhật Bản cao cấp quý khách liên hệ 0902026602 – 0939026602 Công ty cổ phần Thế giới giấy dán tường TTTM Thuận Việt 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, tp.hcm

Nhà cung cấp giấy dán tường hàng đầu tp.hcm, không cung cấp giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường giá siêu rẻ, giấy dán tường tồn kho hết hạn sử dụng dễ gây ẩm mốc cho công trình của quý khách.

  • Triết lý kinh doanh của Thế giới giấy dán tường là đem đến cho công trình của quý khách sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu nguyên đai kiện, không mập mờ về xuất xứ theo tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Viettel
zalo