BB1310

cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc

 

Giấy dán tường Hàn Quốc đem đến giá trị cao cấp cho bất kỳ công trình nào sử dụng giấy dán tường làm vật liệu trang trí Chúng tôi tự hào là đơn vị được tín nhiệm là nhà phân phối giấy dán tường cao cấp tại Miền Nam với thương hiệu.

web-03  Cung cấp  giấy dán tường Hàn Quốc  mẫu mới nhất năm 2015.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí giấy dán tường tại Việt Nam chúng tôi cùng các công ty đại lý và các cửa hàng trên toàn quốc  giới thiệu cho quý khách hàng  dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất  đó là  dòng sản phẩm SOHO VL13 đã làm nên thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc  được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

SOHO VL13 kế thừa và phát triển những ưu điểm vượt trội của những VL trước đó là mẫu mã luôn đáp ứng mọi nhu cầu tối ưu nhất của khách hàng: Hoạ tiết,hoa văn, màu sắc… thích hợp thi công cho nhiều hạng mục công trình, SOHO VL13 không kén khách hàng như những dòng sản phẩm giấy dán tường khác, đặc biệt giấy dán tường SOHO V13 là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất COSMOS một thương hiệu giấy dán tường chất lượng đến từ Hàn Quốc nên khách hàng rất yên tâm lựa chọn.

mau 2

Khi thi công SOHO VL13  đội thi công làm việc rất dễ dàng bởi các tính năng vượt trội: Sản phẩm có độ kết dính cao với tất cả các loại vật liệu, các mối nối giữa hai mép giấy sẽ không dễ nhìn thấy như các dòng giấy dán tường khác, chịu được thời tiết nóng nên không dễ bị rút giấy khi tường nhà của Bạn quá nóng… Chính vì những tính năng trên mà SOHO VL13 là dòng giấy dán tường đạt doanh số bán hàng cao nhất trong quý 2 năm 2015.

– Quý đại lý muốn lấy quyển mẫu trưng bày vui lòng gửi yêu cầu đến Email:thegioigiaydantuong.vn@gmail.com

– Quý khách hàng muốn trang trí cho công trình của mình vui lòng liên hệ 0202026602 hoặc 0939026602 để được tư vấn trực tiếp. Trân trọng!

Giấy dán tường Hàn Quốc phong cách mới cho các Decor thực hiện các dự án thiết kế của mình một cách hoàn hão nhất THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG luôn đồng hành cùng các Bạn đem đến nét đẹp thú vị nhất cho công trình mà các Bạn đang thực hiện

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (11 bình luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo