BB1310

giấy dán tường Hàn Quốc AVENUE

 cung cấp thi công giấy dán tường Avenue  VL 2:

catolo

– Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý đại lý và khách hàng trên toàn quốc quyển mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Avenue VL2 cập nhật những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc mới nhất thị trường đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí giấy dán tường tại Việt Nam. Kế thừa ưu điểm vượt trội của VL1, giấy dán tường Hàn Quốc Avenue VL2 được các design của hãng COSMOS chú tâm hơn về màu sắc, mẫu mã cũng như độ bền và độ phai màu sản phẩm khi thi công được tốt hơn.

– Avenue VL2 sở hữu bộ sưu tập lên đến 111 mã số sản phẩm đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn, các mã sản phẩm đều thích hợp trang trí cho tất cả các công trình từ công trình giải trí, dịch vụ, căn hộ hay nhà tư… đều được

– Chính vì ưu điểm này mà chúng tôi cùng các nhà cung cấp trên toàn quốc đều đưa Avenue VL2 tham gia vào chuỗi cung ứng giấy dán tường Hàn Quốc trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí giấy dán tường trong quý 4 năm 2015 trên toàn quốc.

– Qúy công ty, đại lý, cửa hàng giấy dán tường trên toàn quốc muốn có nhu cầu lấy quyển mẫu trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng vui lòng gửi hình ảnh công ty, showroom, cửa hàng và giấy phép kinh doanh của đơn vị mình đến thegioigiaydantuong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết nhu cầu làm đại lý của quý đơn vị trong thời gian sớm nhất

– quý khách có nhu cầu tư vấn , thi công giấy dán tường Hàn Quốc Avenue VL2 cho công trình của mình vui lòng gọi 0902026602 / 09390226602 để được tư vấn trực tiếp. Trân trọng!

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (11 bình luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo