BB1310

giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

 Giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm được ưu chuộng nhất tạ Việt nam với mẫu mã đa dạng, phù hợp với tất cả công trình xây dựng tại Việt nam vì từ công trình cao cấp đến công trình bình dân đề sử dụng trang trí được. Tính chất giấy dán tường Hàn Quốc lại phù hợp với thẩm mỹ và văn hoá người Việt cộng thêm giấy dán tường Hàn Quốc không độc hại, không chứa chì thuỷ ngân và không độc tố được thẩm định khắc khe bởi cơ quan y tế và sức khoẻ Việt Nam công nhận đủ điều kiện đảm bão an toàn vệ sinh và sức khoẻ người tiêu dùng nên giấy dán tường Hàn Quốc trở thành một biểu tượng trong thiết kế trang trí nội thất.

Những đặc tính cơ bản của giấy dán tường Hàn Quốc:

– Không chứa chì và thuỷ ngân

– Khả năng chịu kìm a xít và độ bám dính rất tốt

– Chất lượng quốc tế, độ bền len đến 7 năm

– thi công rất dễ dàng nhanh gọn lẹ

– Dễ dàng lau chùi bằng xà bong giặt đồ mà không làm tổn hại đến bề mặt sản phẩm

– Dễ dàng tháo bỏ để thi công giấy mới

– Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều công trình tại Việt Nam.

dai loan 2

dai loan 3

dai loan 4

Sản phẩm giấy dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, Chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo