BB1310

giấy dán tường hàn quốc cho khách sạn cao cấp

Khi thi công cho các công trình khách sạn 5 sao các kiến trúc sư tài hoa sẽ là người quyết định tất cả về kiến trúc theo gợi ý chung của cổ đông một tập đoàn lớn, đa phần các vật liệu thi công cho công trình lúc này đòi hỏi phải là các vật liệu thi công tốt, chất lượng, thẫm mĩ và hợp thời nhất hiện nay. Từ Gạch lót sàn, sàn gỗ, hệ thống trần, đồ gỗ, giấy dán tường hàn quốc … và các vật dụng vệ sinh cũng như các thiết bị nhà bếp đều được chú trọng một cách triệt để nhằm đem lại thẫm mĩ, độ bền và đẳng cấp cao nhất cho công trình.

giay dan tuong

Phòng ngủ của khách sạn 5 sao được thiết kế tuyệt đẹp

giay dan tuong 1

Khu vực nhà bếp được đầu tư bằng các thiết bị cao cấp nhất có thể

Việc đầu tư như thế này giúp các công trình khách sạn 5 sao có được vị thế cực kỳ quan trọng trong quá tình vận hành kinh doanh của cả tập đoàn, giúp khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất khi đến lưu trú trong thời gian du lịch và công tác.

giay dan tuong 2

Bên cạnh các hạng mục thi công cho công trình thì giấy dán tường hàn quốc cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong công tác thi công nhằm đem lại thẩm mĩ tốt nhất cho toàn bộ công trình, giấy dán tường hàn quốc lúc này chỉ đóng vai trò làm vật liệu phủ tường và trang trí thêm cho các bức tường không bị nhàm chán so với vật liệu sơn nước truyền thống mà vẫn giữ được nét duyên dáng của những bức tường.

giay dan tuong 3

Trên đây là mẫu giấy dán tường hàn quốc màu nâu phía sau lưng ghế chờ sảnh khách sạn

Như Bạn thấy đó giấy dán tường hàn quốc lúc này chỉ là vật liệu phủ tường, bởi các vật liệu khác đả đóng vai trò là vật trang trí quá tuyệt vời, nhìn bức tường mà kiến trúc sư lên thiết kế cho sảnh khách sạn là Chúng ta thấy được sự hài hòa và cân đối đến từng chi tiết nhỏ nhất từ màu sắc đến các vân nổi của giấy dán tường hàn quốc đều hài hòa và thật đồng nhất.

giay dan tuong 4

Như các Bạn thấy đó đối với các công trình khách sạn 5 sao các kiến trúc sư không hề chọn các mẫu giấy dán tường hoa văn hay các mẫu giấy dán tường nhiều màu sắc, mà chỉ chọn giấy dán tường trơn có đường vân nổi hoặc bề mặt giấy dán tường sần sùi hay giấy dán tường thiết kế theo phong cách vải bố để thi công cho công trình.

Bài viết này chỉ dựa trên bản thiết kế của một khách sạn là khách hàng của THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG nếu các Bạn có nhiều ý kiến về tư vấn giấy dán tường hàn quốc vui lòng gửi phản hồi cho Cúng tôi sớm nhất để bổ sung nhiều thông tin bổ ích cho việc tư vấn khách hàng sau này.

Trân Trọng!

xem thêm: giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường nhật bản

Bạn muốn trang trí cho khách sạn và các công trình của mình vui lòng liên hệ 0902026602 – 0939026602 Chúng tôi sẽ đưa mẫu tận nơi tư vấn cho Bạn.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo