BB1310

giấy dán tường Hàn Quốc xu hướng của thời đại

Hiện nay việc chọn vật liệu thi công phủ tường cho hạng mục công trình như: Nhà ở, Biệt thự, căn hộ, khách sạn hay tòa nhà văn phòng … đã là một nét văn hóa không thể thiếu bởi tính tiện dụng của giấy dán tường hàn quốc luôn là ưu tiên hàng đầu, sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều hoa văn từ sang trọng mộc mạc đến các mẫu giấy dán tường dễ thương, giá thành rẻ lại là yếu tố giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn.

xem thêm: giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường nhật bản

giấy dán tường giả đá 5

Xu hướng chọn giấy dán tường Hàn Quốc làm vật liệu phủ tường nhằm bão vệ môi trường là vấn đề tối quan trọng mà Khách hàng hướng đến, khi thi công giấy dán tường không gây ồn nhất là các công trình công cộng hoặc các căn hộ cao cấp, cũng không bụi bẫn như sản phẩm sơn nước truyền thống khi thi công rất dễ gây bụi bẫn ảnh hưởng cuộc sống hằng ngày nếu công trình đó đang có người ở thế nên giấy dán tường hàn quốc dễ được đón nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

giấy dán tường màu be

Ngoài giấy dán tường hàn quốc trên thị trường hiện nay còn có tranh dán tường Hàn Quốc cho khách hàng lựa chọn để trang trí cho nhà cùa mình, tranh dán tường được in trên nền giấy dán tường hàn quốc màu trắng dựa trên kỹ thuật in tranh tiên tiến nhất đảm bão màu sắc và độ sắc nét của từng bức tranh là đẹp nhất có thể, ngoại trừ các bức tranh thi công quá lớn vượt ngưỡng cho phép về in tranh dán tường.

C295

Tranh dán tường in trên nền giấy dán tường hàn quốc tạo cảm giác tươi mát và có chiều sâu, lúc này khách hàng không phải bỏ ra nhiều tiền để mua các vật dụng trang trí mà chỉ cần thi công một bức tranh dán tường như trên cũng làm không gian trở nên đẹp và lạ lẫm hơn.

tranh dán tường c268

Tranh dán tường hàn quốc cũng có thể giúp khách hàng lưu lại những kỷ niệm đẹp của cuộc sống đời thường nếu khách hàng vô tình chụp được một khung cảnh đẹp, hay một buổi hoàng hôn khi mặt trời vừa lặn xuống đó là những khoảnh khắc kì dịu mà Chúng ta nên giữ lại một lần trong đời cho những ai yêu cuộc sống bằng cả tâm hồn nghệ thuật. Chỉ cần đưa file cho nhà in tranh dán tường kiểm tra nếu đủ chất lượng cho một bức tường tương ứng đồng nghĩa khách hàng sắp có được một sản phẩm nghệ thuật đặc sắc rồi nhé.

tranh dán tường c 237

Nếu Bạn còn băn khoăn lo lắng làm sao để lựa chọn giấy dán tường hàn quốc phù hợp và đẹp nhất vui lòng liên hệ Chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

xem thêm: tranh dan tuong phong cảnh, tranh dan tuong bãi biển 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo