giấy dán tường nhật bản rh 9361

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9361

giấy dán tường Nhật Bản rh 9361 là mẫu giáy dán tường hoa văn nổi trên bề mặt, mang dáng dấp bán cổ đển Tây âu, thích hợp thi công cho các công trình theo kiến trúc cổ xưa như những nhà hàng sang trọng hay sảnh lớn của Khách sạn, hay không gian gia đình…

mẫu giấy dán tường này tuân thủ đúng các yếu tố về sản xuất giấy dán tường Nhật Bản, hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc khong quá nổi bật đó là những đặc điểm mà chỉ có giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường luôn đáp ứng được.

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản , giấy dán tường Hàn Quốc

giấy dán tường Nhật Bản này chỉ thích hợp cho những người có tâm hồn nhẹ nhàng không quá năng động, chỉ thích hợp trang trí cho không gian của Bạn nào có tâm hồn lắng dịu biết lắng nghe cuộc sống bằng hình ảnh trừu tượng có trong không gian của mình.

giấy dán tường Nhật Bản là dòng sản phẩm giấy dán tường mang tính đột phá về vật liệu phủ tưởng trên toàn cầu, theo khảo sát của các nhà thiết kế, thi công nội thất thì giấy dán tường Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước trên thế giới, còn tại Việt Nam do giá thành của giấy dán tường Nhật Bản thường cao hơn nhiều so với các dòng giấy dán tường giấy dán tường khác như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Đài Loan và giấy dán tường Trung Quốc nên tại thị trường Việt Nam giấy dán tường Nhật Bản ít được lựa chọn.

Đối với giấy dán tường Nhật Bản ngoài độ bền, tính thẫm mĩ các công ty giấy dán tường còn chú trọng đến các tính năng thân thiện môi trường như: Tính khử mùi, chống cháy, tạo ra các Ion âm không khí giúp không gian thông thoáng hơn.

Thợ thi công là khâu quan trọng quyết định tất cả thành công cho sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản, khi thi công phải đáp ứng tất cả các yếu tố quan trọng cho thi công giấy dán tường cao cấp, không nên làm việc tắc trách sẽ dẫn đến chất lượng công trình không đẹp mất uy tín nhà cung cấp giấy dán tường cũng như các đối tác liên quan.

giấy dán tường Nhật Bản khi bị hư hại, rách rời vẫn dặm vá sữa chữa nếu còn sản phẩm dự phòng.

Để được tư vấn tốt hơn về giấy dán tường Nhật Bản Qúy khách vui lòng gọi Chúng tôi hay đại lý, công ty, cửa hàng giấy dán tường gần nhất để được mang mẫu phục vụ tận nhà.

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo