BB1310

Giấy dán tường Nhật bản trang trí nội thất cao cấp

125

Từ xa xưa đến nay khi nhắc đến các Mặc hàng được sản xuất từ Nhật Bản người tiêu dùng thường nghĩ đó là những sản phẩm tốt nhất, từ  hàng điện tử,  hàng gia dụng, xe cộ đến các sản phẩm máy công nghiệp… với việc sản xuất được các mặc hàng bền và đẹp  đã làm nên giá trị  hàng hóa Nhật Bản là một trong những sản phẩm tiên tiến hàng đầu Thế giới.

Trong ngành sản xuất hàng vật liệu và trang trí nội thất nói chung và ngành sản xuất giấy dán tường nói riêng cũng vậy, những giá trị mà các sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng trên toàn cầu đó là tính nhân văn cao mà người Nhật mang đến toàn Thế giới bởi chất lượng và thẫm mĩ tuyệt vời được các tập đoàn sản xuất chú trọng và hướng đến người tiêu dùng cùng chất lượng bền theo thời gian, nét đẹp hoàn mĩ của hàng Nhật luôn là số 1 thế giới.

giấy dán tường giả đá

Trong cuộc cách mạng  sản xuất giấy dán tường Nhật Bản hiểu rỏ những khó khăn và thách thức của ngành sản xuất giấy dán tường Toàn cầu khi mà các tập đoàn sản xuất giấy dán tường trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc… Đang triển khai chiếm lĩnh thị trường bằng các dòng giấy dán tường phổ thông giá cả hết sức cạnh tranh, nhưng đó cũng chỉ là cạnh tranh về giá còn về chất lượng, mẫu mã và các yếu tố về sức khỏe cộng đồng kể cả an toàn cho môi trường sống thì các hãng sản xuất của các nước khác không hề cạnh tranh được với giấy dán tường được sản xuất bởi các tập đoàn giấy dán tường Nhật Bản.

giấy dán tường Nhật Bản là phân khúc giấy dán tường cao cấp hiện có tại Việt nam với gần 1.000 mẫu mã đa dạng về thiết kế giúp các Décor dễ dàng đưa sản phẩm giấy dán tường vào thiết kế cho công trình của mình, các mẫu giấy dán tường Nhật Bản hoa văn vô cùng độc lạ, thích hợp thi công cho các công trình cao cấp làm vật liệu phủ tường chuyên dụng mà không cần phải sơn nước vôi ve mà vẫn đảm bão công năng sử dụng chung của công trình thi công.

Xét về chất lượng thì giấy dán tường Nhật Bản thuộc tóp 1 trong xếp hạn đánh giá chất lượng chung của ngành giấy dán tường Toàn cầu tại Việt Nam giấy dán tường Nhật Bản được xem là biểu tượng của mặc hàng xa xĩ mà giới thượng lưu tin dùng để thi công cho nhà cửa, căn hộ và các hoạt động kinh doanh cao cấp của mình.

giấy dán tường nhật bản rh 9369

giấy dán tường nhật bản rh 9368

giấy dán tường nhật bản rh 9364

giấy dán tường nhật bản rh 9304

giấy dán tường nhật bản rh 9317

giấy dán tường nhật bản rh 9188

giấy dán tường nhật bản rh 9121

a 9385

Trên đây là vài mẫu giấy dán tường Nhật Bản với hoa văn vân nổi trên bề mặt vô cùng độc lạ mà chỉ giấy dán tường Nhật Bản mới sỡ hữu.

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường tphcm

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo