BB1310

giấy dán tường phòng trẻ em

Khi chọn giấy dán tường trẻ em chúng ta nên tuân thủ các bước sau:

– Trước tiên chúng ta xem tính cách của  bé như thế nào và nên tham khảo ý kiến của bé xem bé thích màu gì:

+ chúng ta nên chọn màu hồng, màu xanh, màu cam… nhưng không nên chọn những gam màu tối.

– Xem bé thích hình ảnh như thế nào:Xe cộ,  bông hoa, hình động vật, công chúa hay hình ảnh siêu nhân…

+ Bé gái chúng ta nên chọn giấy dán tường trẻ em có bông hoa, công chúa, động vật hoặc hello kidty…

 

D 5077-1

D 5076-1

+ Bé trai chúng ta nên chọn giấy dán tường xe cộ, siêu nhân, các nhân vật hoạt hình hoặc cầu thủ bóng đá…

A 5087-1

D 5078-1

A 5081-1

 

Các bạn muốn trang trí  không gian phòng con cưng của các Bạn bằng giấy dán tường đẹp và hấp dẫn hãy liên hệ chúng tôi để được mang mẫu đến tận công trình tư vấn mẫu trực tiếp, chúng tôi những chuyên gia hàng đầu về giấy dán tường sẽ giúp bạn tư vấn mẫu giấy dán tường để không gian phòng con cưng của Bạn đẹp hơn. Chúng tôi lưu ý với các Bạn nếu chúng ta lựa chọn mẫu giấy dán tường không phù hợp với từng độ tuổi, tính cách và sở thích của trẻ thì vô tình chúng ta làm cản trở việc phát triển tư duy, trí tuệ, tinh thần và thể chất của trẻ. Và ngược lại nếu chúng ta chọn giấy dán tường phù hợp thì rất tốt cho sự phát triển của Bé.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm chúng tôi có được trong quá trình thi công giấy dán tường trẻ em nuốn chia sẽ với các Bạn. nếu các bạn còn lo lắng hay băn khoăn không biết chọn giấy dán tường như thế nào các bạn có thể liên hệ 0902026602 – 0939026602 để được tư vấn trực tiếp.

thegioigiaydantuong.vn đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, Chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống.

Xem thêm giay dan tuong, giay dan tuong han quoc, giay dan tuong nhat ban

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo