BB1310

Không vì tiền lẻ mà bán rẻ thương hiệu

Như các Bạn biết đó hiện nay tất cả các công ty giấy dán tường trên toàn quốc đều quảng cáo giấy dán tường với giá vô cùng rẻ, có thể nói là ” siêu rẻ “. Bởi việc cạnh tranh giá lúc này rất khốc liệt chưa từng có trong tiền lệ các giao dịch giấy dán tường từ trước đến nay.

Theo thống kê có đến 90% công ty, cửa hàng và đại lý giấy dán tường đều quảng cáo  giấy dán tường Hàn Quốc với giá chỉ 450.000đ đến 600.000đ/ 1c giấy khổ 1.06  x 16m.

giay dan tuong gia re

Với mức giá hấp dẫn thế này nếu Bạn là khách hàng liệu Bạn có thích thú hay không?

   Theo Tôi là có! vì lúc này Bạn chỉ bỏ ra có vài chục ngàn đồng Bạn đã mua được giấy dán tường Hàn Quốc với giá hời ở mức 35.000đ/ 1m2 cho sản phẩm giấy dán tường “Cao cấp” như các công ty giấy dán tường giá rẻ quảng cáo, nhưng liệu giấy dán tường ” cao cấp” đó có phải là giấy dán tường được sản xuất tại Hàn Quốc hay không?

 Các Bạn nghĩ sao! còn Tôi thì cho rằng với mức giá 35.000đ/ 1m2 giấy dán tường ” cao cấp” chỉ bằng mức giá mà các công ty giấy dán tường  Hàn Quốc để lại cho các công ty nhập khẩu tại Việt Nam, giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuế hải quan, kho bãi, vận hành sản phẩm ra thị trường… và các chi phí phát sinh khác.

Vậy nên với mức giá 35.000đ/1m2 Bạn không thể có được sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng mà là giấy dán tường Hàn Quốc được sản xuất tại Trung Quốc mà thôi.

Chúng tôi không đánh đồng tất cả sản phẩm được sản xuất tại Trung quốc đều không tốt!

Theo Tôi nghĩ giấy dán tường Trung quốc sẽ tốt thậm chí là rất tốt nếu Bạn hài lòng với mức giá bỏ ra để sử dụng giấy dán tường Trung Quốc trong thời gian ngắn hạn nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến chất lượng sản phẩm, hay công trình của các Bạn chỉ là các công trình dịch vụ kinh doanh như: quán trà sữa, quán karaoke, nhà nghĩ, hay phòng massgae…

Không gian lúc này là của nhân viên, của khách hàng nên Bạn cũng không cần quan tâm đến các độc tố tồn dư trong quá trình sản xuất công nghiệp như: chì, thủy ngân… có trong giấy dán tường sản xuất tại Trung quốc.

banner go-02

Bạn đã từng thấy panner quảng cáo giấy dán tường này ở đâu chưa?

   Theo Tôi là Bạn chưa bao giờ nhìn thấy trên bất kỳ website hay bảng hiệu nào của cửa hàng hay công ty giấy dán tường trên toàn quốc.

Trong thời buổi cạnh tranh giá khốc liệt có mấy đơn vị dám tự cho rằng mình không bán giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường Trung Quốc.

   Theo Tôi là không hề có nhưng với THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG là có, Chúng tôi thà không có khách hàng, Chúng tôi thà làm cho các công trình đòi hỏi chất lượng lợi nhuận ít mà Chúng tôi gây dựng được thương hiệu lớn còn hơn là VÌ TIỀN LẺ MÀ BÁN RẺ THƯƠNG HIỆU  với các sản phẩm giấy dán tường Trung quốc, giấy dán tường thanh lý nhiều độc hại nguy hại đến sức khỏe cộng đồng.

Nói như thế không đồng nghĩa Chúng tôi không có các sản phẩm giấy dán tường Trung Quốc sản xuất theo quy cách giống như giấy dán tường Hàn Quốc,

Khi Bạn cần giấy dán tường giá rẻ Chúng tôi sẽ đem mẫu giấy dán tường Trung Quốc và giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng cho Bạn xem và đối chiếu để nhận biết sản phẩm.

Còn quyết định chọn Chúng tôi hay đơn vị khác là ở nơi Bạn

Hiện nay giấy dán tường hàn quốc chính hãng mẫu mới 100% có giá từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/ 1 cuộn 16m2 bao gồm phí thi công đó là các dòng giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng.

Bạn muốn tư vấn giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng vui lòng liên hệ 0902026602 – 0939026602 Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho Bạn nhé.

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo