BB1310

Thi công giấy dán tường miễn phí nhân công của hãng COSMOS

Chương trình miễn phí thi công giấy dán tường cho khách hàng khu vực TPHCM

Đơn vị cung cấp thi công giấy dán tường chuyên nghiệp, để tăng doanh số bán hàng trong tháng 9 năm 2015 công ty chúng tôi tư vấn cho các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí cho công trình của mình. Công ty hiện đang triển khai chương trình giảm giá đặt biệt nhằm tri ân những khách hàng đã từng mua hàng tại Thế Giới Giấy Dán Tường có cơ hội được cung cấp sản phẩm và thi công giấy dán tường miễn phí nhân công cho đơn hàng trên 50 triệu đồng.

Thợ thi công giấy dán tường tại căn hộ cao cấp tại TPHCM

Chương trình chỉ dành cho 30 khách hàng đầu tiên nên khi nhận được thông tin này quý khách hàng là những nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế trang trí nội thất đã từng hợp tác với Thế Giới Giấy Dán Tường sẽ là những khách hàng  may mắn nhận được ưu đãi trong tháng 9 này.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được nhận ưu đãi khủng này nhé!

Chỉ áp dụng cho công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc, không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm giấy dán tường nào khác. Giá thi công giấy dán tường Hàn Quốc hiện tại từ 200.000vnd đến 300.000vnd  thậm chí có một số đội thi công quá xuất sắc Thế Giới Giấy Dán Tường sẵng sàng hợp tác và trả thù lao tương xứng với mức độ khó của từng hạn mục công trình.

Trên đây là chương trình được hãng sản xuất giấy dán tường COSMOS dành riêng cho những nhà phân phối giấy dán tường tại Việt Nam phía nhà sản xuất sẽ trả thù lao nhân công cho các đội thi công chuyên nghiệp nên quý khách hàng không phải lo lắng đến chất lượng công trình. Tuy  miễn phí nhân công nhưng chất lượng là vượt trội THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG cam kết bàn giao công trình với chất lượng thi công giấy dán tường chuyên nghiệp nhất. Trân trọng!

Đội ngũ thợ thi công giấy dán tường Hàn Quốc chuyên nghiệp của Thế Giới Giấy Dán Tường

Giấy dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống. Vui lòng liên hệ ngay thông tin phía dưới để dược tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG 

Địa chỉ: 811/31 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0846.32.3333 – 077.642.1111 – 0929.24.1111

Email:thegioigiaydantuong.vn@gmail.com

Website:https://thegioigiaydantuong.vn

CN1: 19 Đường số 65 – Phường Tân Kiểng – Quận 7

CN2: 182 Xa Lộ Hà Nội – Phường An Phú – Quận 2

CN3: 346 Bến Vân Đồn – Phường 1 – Quận 4

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo