BB1310

Thi công giấy dán tường miễn phí nhân công

web-03

– Đơn vị cung cấp thi công giấy dán tường chuyên nghiệp, để tăng doanh số bán hàng trong tháng 9 năm 2015 công ty chúng tôi tư vấn cho các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí cho công trình của mình. Công ty hiện đang triển khai chương trình giảm giá đặt biệt nhằm tri ân những khách hàng đả từng mua hàng tại THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG có cơ hội được cung cấp và thi công giấy dán tường miễn phí nhân công cho đơn hàng trên 50 triệu đồng.

– Chương trình chỉ dành cho 3 khách hàng đầu tiên nên khi nhận được thông tin này quý khách hàng là những nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế trang trí nội thất đã từng hợp tác với THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG sẽ là những khách hàng  may mắn nhận được ưu đãi trong tháng 9 này.

  • Hãy gọi ngay chúng tôi để được nhận ưu đãi khủng này nhé.

– Chỉ áp dụng cho công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc, không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm giấy dán tường nào khác. giá thi công giấy dán tường Hàn Quốc hiện tại từ 200.000vnd đến 300.000vnd  thậm chí có một số đội thi công quá xuất sắc THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG sẵng sàng hợp tác và trả thù lao tương xứng với mức độ khó của từng hạn mục công trình.

– Trên đây là chương trình được hãng sản xuất giấy dán tường COSMOS dành riêng cho những nhà phân phối giấy dán tường tại Việt Nam nên phía nhà sản xuất sẽ trả thù lao nhân công cho các đội thi công chuyên nghiệp nên quý khách hàng không phải lo lắng đến chất lượng công trình. Tuy  miễn phí nhân công nhưng chất lượng là vượt trội THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG cam kết bàn giao công trình với chất lượng thi công giấy dán tường chuyên nghiệp nhất. Trân trọng!

thi cong 3

Giấy dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo