BB1310

thương hiệu của thế giới giấy dán tường

–  Hiện nay công ty cổ phần thế giới giấy dán tường đã là nhà cung cấp thi công giấy dán tường hàng đầu khu vực TP.Hồ Chí minh, bằng chứng là các dự án  chúng tôi đã thực hiện đều là các dự án lớn mang tầm quốc tế chứ không đơn thuần chỉ là những công trình dân dụng nhỏ.

– Năng lực của chúng tôi nằm ngoài sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị chi trả thù lao nhân công cho các đội thi công cao nhất thị trường với chi phí 250.000đ/cuộn 16m2 và 100.000đ/cuộn 5m2 và 30.000đ/1m giấy dán tường nhật bản. Chính điều này giúp chúng tôi có lượng khách hàng ổn định, niềm tin yêu từ chính những khách hàng muốn có chất lượng sản phẩm giấy dán tường cao cấp và thẫm mĩ nhất.

– Khi đã thành công với sản phẩm giấy dán tường chúng tôi không ngừng vươn lên và trỗi dậy cho ra đời một thương hiệu sàn gỗ đáng tin cậy cho quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho dự án và tổ ấm thân thương của mình với thương hiệu sieuthisango.net

sieuthisango.net ra đời giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sang trọng và đẳng cấp với giá thành tốt.

– Cũng như giấy dán tường chúng tôi chỉ cung cấp sàn gỗ chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Châu âu, sieuthisango.net không cung cấp sàn gỗ giá rẻ, hàng kém chất lượng.

– hãy gọi ngay 0902026602/ 0939026602 để được tư vấn trực tiếp.

logo

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (11 bình luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo