BB1310

giấy dán tường phòng ngủ

Trang trí giấy dán tường dành cho phòng ngủ.

Trong thời gian gần đây xu hướng trang trí nội thất đã phát triển vượt bậc so với thập niên trước, cộng với việc các vật liệu trang trí mới ra đời làm cho việc trang trí nhà cửa của chúng ta có thể dễ dàng hơn. Sản phẩm giấy dán tường ra đời cũng góp phần không nhỏ vào sân chơi thú vị này, việc trang trí giấy dán tường phòng ngủ cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

phong ngu

Giấy dán tường phòng ngủ xua tan mệt nhọc hằng ngày.

Phòng ngủ là nơi bạn và người thân nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, thay đổi chút ít không gian để nơi nghĩ ngơi của bạn để trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. giấy dán tường phòng ngủ phong cách Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Chúc bạn và người thân thật sự thoải mái và tràn đầy nhựa sống khi thức dậy bên mình là những mảng tường thật xinh xắn, đáng yêu.

Simon Upton

Dưới đây là những gợi ý mẫu giấy dán tường Hàn Quốc thật đáng yêu, tươi đẹp, xinh xắn và đẳng cấp nhất

 

giấy dán tường phòng ngủ hoa rơi hình lập thể tạo không gian lặp lại thật xinh xắn kèm nội thất đơn giản làm cho phòng ngủ trở nên đáng yêu hơn, giấy dán tường màu tím sáng thể hiện cá tính đầy năng động của chủ nhân

CAN HỘ CAO CẤY ESTELA Q2

 

 

 

Sản phẩm giấy dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, Chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống.

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo