BB1310

Thế Giới Giấy Dán Tường chia sẽ ngày hội hoa hướng dương 2018

Tranh vẽ hoa hướng dương – Cùng cộng đồng chia sẽ điều ước

Phát động phong trào chia sẽ hình ảnh tranh hoa hướng dương lên Facebook để lan truyền một thông điệp yêu thương vì các bệnh nhi ung thư trong năm 2018. Mỗi chia sẽ của một tài khoản sẽ đóng góp vào quỹ chữa bệnh với số tiền là 30.000đ.

Đây là chương trình được khởi sướng và thực hiện bởi báo Tuổi Trẻ và Hội liên hiệp thanh niên Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức hằng năm.

Cộng đồng mạng Facebook tham gia chiến dịch hoa hướng dương với 3 bước thực hiện như sau:

Tranh hoa hướng dương đẹp

Bước thứ 1: Vẽ tranh hoặc tự làm hoa hướng dương

– Lưu ý ( Không nên dùng hình ảnh chụp hoa hướng dương hoặc những hình ảnh  tranh vẽ hoa hướng dương đẹp có trên Google để đăng bài ) Viết những thông điệp mang tính cộng đồng để lan truyền càng nhanh càng tốt nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư và ngày hội tác phẩm hoa hướng dương.

Bước thứ 2: Đăng ảnh hoa hướng dương

– Sau khi vẽ xong chủ tài khoản đăng ảnh chụp tác phẩm lên trang Facebook cá nhân của mình.

Bước thứ 3: Bước cuối cùng cho thông điệp ngày hội hoa hướng dương

Gõ hashtag #uocnguyenhong2018, #ngayhoihoahuongduong2018, Tag mời thêm 3 người bạn của mình cùng tham gia ủng hộ cho chương trình ngày hội hoa hướng dương

Tranh vẽ hoa hường dương – Chương trình vì bệnh nhi

Cách chia sẽ chương trình ngày hội hoa hướng dương – Facebook Hue Huynh

Mỗi bông hoa hướng dương tính đến ngày 02 tháng 12 năm 2018 sẽ tương ứng với 30.000đ góp vào cho bệnh nhi chữa bệnh được các nhà hão tâm ủng hộ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn mà mỗi người cần chia sẽ.

Ý nghĩa về hoa hướng dương:

Hoa hướng dương là một loài hoa có cánh màu vàng rực rỡ tựa như ánh mặt trời, nó thể hiện cho sự khát vọng và đam mê vô cùng mãnh liệt nó như ánh mặt trời luôn tươi cười vui vẽ vào mỗi buổi sớm mai thức giấc hay soi rọi và định hướng mỗi người vào buổi trưa tràn đầy nắng.

Hoa hướng dương còn biểu trưng cho lòng trung thành và tính kiên định của một con người  và tình yêu của sắt son, chung thủy không bội ước.

Hãy cùng Thế Giới Giấy Dán Tường chia sẽ chiến dịch này đến cộng đồng góp phần công sức nhỏ cho chương trình bạn nhé!

XEM THÊM: Giấy dán tường Hàn Quốc 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo