giấy dán tường nhật bản rh 9311

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9311

giấy dán tường Nhật Bản rh 9311 được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn sản xuất giấy dán tường hàng đầu thế giới RUNON với bộ sưu tập giất dán tường RUNON HOME.

Bộ sưu tập RUNON tập hợp nhiều mẫu giấy dán tường mỗi mẫu mang mỗi phong cách khác  nhau, nhưng tổng quan giấy dán tường Nhật Bản đều thiên về các thiết kế mang tính trầm ấm, không quá tươi sáng, lòe loặt hay nhiề hoa văn như các dòng giấy dán tường khác.

giấy dán tường Nhật Bản không chứa các độc tố như: Chì và thủy ngân và các hóa chất khác ảnh hưởng sức khỏe và môi trường sống xung quanh như các dòng giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường thanh lý, giấy dán tường Đài Loan hay giấy dán tường Trung Quốc.

giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường cao cấp nhất hiện có tại tp.hcm, giấy dán tường Nhật Bản có chứa các hoạt tính khử mùi hôi rất tốt cho môi trường sống, có chứa các ION âm là vitamin của không khí có lợi cho sức khỏe giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, ngoài ra giấy dán tường Nhật Bản còn có tính hút ẩm giúp không khí trong lành hơn.

Quy cách của giấy dán tường Nhật Bản: kích thước 0.93m x 50m nhưng khi khách hàng có yêu cầu thi công các đơn vị kinh doanh sẽ cung cấp giấy dán tường dựa trên khối lượng m2 công trình thực tế.

Thi công giấy dán tường Nhật Bản như thế nào?

giấy dán tường Nhật Bản thi công hoàn toàn khác, không hề giống cách thi công của các dòng giấy dán tường phổ thông

Clik: XEM NGUYÊN TẮC THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo