Khách hàng

 khách hàng thời khởi nghiệp của

web-03

 Bước đầu chúng tôi thử đưa giấy dán tường vào các khách sạn 5 sao tại Tp.HCM Và Hà Nội, bằng chiến lược Marketing phi lợi nhuận, mỗi khách sạn dưới đây đều được chúng tôi thi công miễn phí cho một phòng để thử nghiệm vẽ đẹp của sản phẩm nên cũng dễ dàng thuyết phục được ban lãnh đạo đồng ý với chương trình của chúng tôi. Bằng tâm huyết với giấy dán tường chúng tôi đã thành công những công trình đầu tiên đã đem đến cho CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG sự danh tiến trên thị trường giấy dán tường lúc bấy giờ.

chỉ mục

b_0_0_0_00_images_stories_14_1_buon_new_world

sofitel-luxury-hotel50

Sau đó CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG  được các trung tâm thương mại, khu đô thị cao cấp và các văn phòng triển lãm tín nhiệm là đơn vị thi công giấy dán tường cho các hạng mục công trình của họ.

Logo - Vingroup

1408673801_logo-phu-my-hung

trung tam qg

FLEMINGTON TOWER

Đến nay tiếp tục sự thành công CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu, phân phối giấy dán tường KOREA tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chất lượng quốc tế. Tạo điều kiện cho hàng loạt công trình xây dựng từ cao cấp, trung bình, các căn hộ bình dân, nhà ở , karaoke, khách sạn… thậm chí chỉ là  quán trà sữa của các em sinh viên, hay căn phòng trọ bình thường  đều trang trí bằng giấy dán tường chất lượng của chúng tôi.

the vista

gia lai

lu gia

nha phố

karaoke

hotel

trà sua

phong tro

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (4 bình luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo