giấy dán tường nhật bản rh 9319

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9318

giấy dán tường Nhật bản được nhập khẩu trực tiếp thông qua đường Hàng không về Việt Nam. Do giá thành của giấy dán tường Nhật Bản cao hơn nhiều so với các dòng giấy dán tường phổ thông hiện có tại thị trường Việt Nam.

Đặc tính của giấy dán tường Nhật Bản là tốt nhất, chứa các hoạt tính khử mùi hôi có trong phòng sinh hoạt và phòng ngủ của mỗi gia đình đặc biệt là không gian bếp.

giấy dán tường Nhật Bản chứa các ION là vitamin có trong không khí giúp mỗi người được tận hưởng  điều thú vị có trong giấy dán tường Nhật Bản đó là tinh thần luôn hứng khởi và tràn đầy nhựa sống nếu không gian sống được thi công bằng giấy dán tường Nhật Bản cao cấp.

giấy dán tường Nhật Bản chịu được thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, không dễ bị ẩm mốc như các dòng giấy dán tường phổ thông, không bị phai màu nếu giấy dán tường tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

giấy dán tường Nhật Bản được kiểm tra khắc khe bởi cơ quan y tế hàng đầu Nhật Bản được phép lưu hành rộng rãi tại Nhật và xuất khẩu trên toàn thế giới, nên chất lượng của giấy dán tường Nhật Bản là tốt nhất trong các dòng sản phẩm giấy dán tường trên toàn thế giới.

Màu sắc và hoa văn của giấy dán tường Nhật Bản luôn thiên về gam màu trầm hoa văn nổi, không quá biểu đạt màu sắc như các dòng giấy dán tường khác.

Nếu quý khách muốn mua giấy dán tường Nhật Bản về thi công cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay phòng em bé quý khách hãy liên hệ đại lý giấy dán tường hoặc cửa hàng giấy dán tường gần nhất hệ thống chúng tôi sẽ đưa mẫu giấy dán tường tận nơi tư vấn giấy dán tường Nhật Bản cho quý khách một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất

Clik: XEM GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN 2015 – 2016 – 2-17

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo