giấy dán tường nhật bản rh 9325

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9325

giấy dán tường Nhật Bản rh 9325 là dòng giấy dán tường cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với tiêu chuẩn kỹ thuật và màu sắc là vượt trội nhất so với các dòng giấy dán tường Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc tính biểu đạt màu sắc không nhiều nên thích hợp thi công cho các công trình cao cấp kèm nội thất gỗ sẽ sang trọng hơn.

Thi công giấy dán tường Nhật Bản các đội thi công phải dùng keo dán tường chuyên dùng cho các dòng giấy dán tường Nhật Bản mới đảm bão độ bền và màu sắc cho công trình

Đặc biệt giấy dán tường Nhật Bản có nhiều hoạt tính khử  mùi giúp không gian sống trong lành hơn khi nhà Bạn thi công bằng giấy dán tường Nhật Bản của chúng tôi.

Gía thành của giấy dán tường Nhật Bản cao hơn các dòng giấy dán tường khác do phải nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Nếu nhà Bạn có con nhỏ thì việc thi công bằng giấy dán tường Nhật Bản là việc cần thiết nhất khi Bạn muốn trang trí nhà của mình bằng giấy dán tường vì trong giấy dán tường Nhật Bản có chứa các ION âm là vitamin của không khí có lợi cho sức khỏe giúp tăng cường đế kháng cho cơ thể, ngoài ra tính hút ẩm giúp kiểm soát tốt nhiệt độ có trong phòng.

giấy dán tường Nhật Bản thật sự là quà tặng mà các chuyên gia giấy dán tường hàng đầu mang đến cho con người món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống

Clik: XEM THÊM GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo