giấy dán tường nhật bản rh 9326

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9326

Mẫu giấy dán tường Nhật Bản rh 9326 được thiết kế theo kiểu vân dọc sắp xếp tự nhiên không trình tự, mẫu này thích hợp trang trí toàn bộ không gian sinh hoạt. Không cầu kỳ về mẫu mã, hoa văn cũng như màu sắc nhưng bù lại mẫu giấy dán tường nhật bản này lạ thể hiện được nét mộc mạc, trầm lắng thích hợp trang thí cho công trình spa, masage, khách sạn hay những không gian mang tính nghệ thuật cao.

giấy dán tường Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất thế giới nhằm đáp ứng cho nhu cầu thi công giấy dán tường  mà không một dòng giấy dán tường nào có được, đó là tính kiềm và tính chịu nhiệt của giấy dán tường Nhật Bản là rất tốt, có các hoạt chất khử mùi hôi vô cùng thân thiện môi trường và có khả năng chống cháy

Mọi chi tiết về giấy dán tường Nhật Bản quý khách vui lòng liên hệ: 0902026602 – 0939026602

Công ty CP THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG TTTM Thuận Việt 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, tp.hcm.

Nhà cung cấp giấy dán tường hàng đầu tp.hcm, không cung cấp giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường giá siêu rẻ, giấy dán tường trung quốc kém chất lượng, hàng tồn kho hết hạn sử dụng dễ gây ẩm mốc cho công trình.

Triết lý kinh doanh của THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG là đem đến cho công trình của quý khách sản phẩm giấy dán tường cao cấp, nguyên đai kiện với kỹ thuật thi công theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy thi công bằng giấy dán tường Nhật Bản cho môi trường sống thân thiện hơn, cho nét thẫm mỹ và cuộc sống tươi đẹp hơn

Clik: XEM GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN 

 

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo