giấy dán tường nhật bản rh 9327

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9327

giấy dán tường Nhật Bản rh 9327 là mẫu giấy dán tường Nhật Bản được thiết kế theo dạng sọc nhuyễn không hoa văn, mẫu giấy dán tường này thích hợp trang trí cho các công trình văn phòng và các công trình khách sạn cao cấp bởi tính năng của giấy dán tường Nhật Bản là rất khác biệt so với các mẫu giấy dán tường khác hiện có tại tp.hcm.

giấy dán tường Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới mà không một dòng giấy dán tường nào có được đó là giấy dán tường Nhật Bản là vô hại với môi trường sống, tính chịu nhiệt và chống cháy là rất tốt.

Nếu sử dụng giấy dán tường Nhật Bản trang trí cho các công trình như Bệnh viện thẫm mỹ, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là một điều tuyệt vời vì trong giấy dán tường Nhật Bản có chứa các hoạt tính khử mùi rất thích hợp cho các công trình này.

Nếu quý khách muốn mua giấy dán tường Nhật Bản thi công cho công trình của mình hãy liên hệ chúng tôi hoặc các đại lý gần nhất để chúng tôi đưa mẫu tư vấn tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất

Clik: XEM  THÊM GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN 

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo