giấy dán tường nhật bản rh 9356

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

 

giấy dán tường nhật bản rh 9356

 – giấy dán tường nhật bản rh 9356 là mẫu giấy dán tường được thiết kế dựa trên ý đồ trang trí nội thất hiện đại chung của dân thiết kế nội thất, nhưng vẫn giữ được sự ngẫu nhiên của đường kẻ sọc đơn giản không bị o ép theo một ý đồ táo bạo nào, mẫu giấy dán tường Nhật Bản rh 9356 thích hợp thi công cho các công trình mang hơi hướng hiện đại đặc biệt là các văn phòng của nhà lãnh đạo trẻ tuổi.

 – Tổng quan màu sắc mẫu giấy dán tường này không quá nổi bật, nhưng các đường thẳng đang chéo nhau vô tình hay cố ý vẫn có chút nghệ thuật tinh tế trong sản phẩm, giúp không gian trang trí càng thêm ấn tượng hơn nếu kết hợp với đồ nội thất đơn giản.

 – giấy dán tường Nhật Bản có chứa nhiều hoạt tính khử mùi, có chứa các nguyên tố có lợi cho sức khỏe nên được các văn phòng nước ngoài, khách sạn lớn hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp chọn làm vật liệu trang trí phủ tường cho công trình .

 – Kích thước của giấy dán tường Nhật Bản là điều không thể nhầm lẫn với các dòng sản phẩm giấy dán tường khác, giấy dán tường Nhật Bản kích thước 0.93m x 50m. giấy dán tường Hàn Quốc 1.06m x 15.6m, giấy dán tường Đài Loan và giấy dán tường Châu âu giấy dán tường Hồng Kông là 0.53m x 10m

 – Thi công giấy dán tường Nhật Bản là một quy trình nghiêm ngặt, không nên thi công theo quy chuẩn của giấy dán tường phổ thông, các đội thợ thi công giấy dán tường nên tự đặt áp lực cho bản thân vào công việc thi công nếu muốn nhà thầu nghiệm thu công trình.

XEM THÊM: thi công giấy dán tường Nhật Bản

 – Để được tư vấn thi công giấy dán tường Nhật Bản quý khách vui lòng liên hệ công ty giấy dán tường gần nhất.

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản

 

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo