giấy dán tường nhật bản rh 9371

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9371

giấy dán tường nhật bản rh 9371 là dòng giấy dán tường cao cấp hiện có mặt tại tphcm, giấy dán tường Nhật Bản không quá biểu đạt về màu sắc so với các dòng giấy dán tường phổ thông khác như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Châu âu, giấy dán tường Đài Loan… Nhưng không vì thế mà giấy dán tường Nhật Bản lại đánh mất ưu thế nhất định trong các thiết kế nội thất.

-giấy dán tường Nhật Bản luôn là vật liệu thi công nội thất tối ưu trong phân khúc thi công nội thất cao cấp được các Decor thường chọn làm vật liệu phủ tường cho dự án của Họ thay vì phải dùng các vật liệu phủ tưởng khác như: Sơn nước, tấm ốp tường 3d, tấm ốp gỗ… mà vẫn mang giá trị thẩm mĩ cao.

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Nhật Bản 2015-2016-2017

Mẫu giấy dán tường Nhật Bản này được các Desig lên ý tưởng hết sức đơn giản hoa văn nhỏ không trình tự bề mặt nhám sần sùi là nét đặc trưng của dòng giấy dán tường cao cấp đến từ Nhật Bản mà ít dòng giấy dán tường nào sánh kịp.

Trong vài năm gần đây người tiêu dùng thường chuyển sang thi công cho nhà cửa, căn hộ và văn phòng của mình bằng giấy dán tường Nhật Bản thay vì sử dụng các dòng giấy dán tường bình dân như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Đài Loan, giấy dán tường 3d… nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa về chất lượng cuộc sống thời khói bụi và ô nhiễm môi trường toàn cầu.

XEM THÊM: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Đài Loan, giấy dán tường 3d

Trong giấy dán tường Nhật Bản có chứa nhiều hoạt tính khử mùi giúp không khí trong lành giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí ở mức độ nhẹ cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn khi thi công bằng giấy dán tường Nhật Bản.

giấy dán tường Nhật Bản rh 9371 thừa hưởng giá trị nhân văn có trong bộ sưu tập giấy dán tường RUNON HOME của tập đoàn sản xuất giấy dán tường hàng đầu Thế giới bằng công nghệ sản xuất hiện đại loại bỏ các độc tố có trong quá trình sản xuất công nghiệp như: Chì, thủy ngân và các độc tố khác.

Qúa trình giao dịch mua bán như thế nào?

giấy dán tường Nhật Bản không được nhập nhiều về Việt Nam mà chỉ có một vài mẫu tượng trưng giúp khách hàng cảm nhận được sản phẩm thực tế, khi có đơn hàng các nhà cung cấp giấy dán tường mới tiến hành nhập hàng về theo đường Hàng không chính vì vậy việc giao dịch mua bán giấy dán tường Nhật Bản cũng gặp đôi chút khó khăn và trở ngại nếu công trình của khách hàng đang gấp về tiến độ.

+ Khách hàng gọi điện đến nhà cung cấp cho thông tin công trình sẽ có nhân viên đến tư vấn chọn mẫu phù hợp

+ Tiến hành đo đạc lấy khối lượng chính xác ngay tại công trình tránh trường hợp thi công giữa chừng thiếu sản phẩm để thi công.

+ Làm hợp đồng và tạm ứng tiền nhập hàng

+ Sắp xếp đội thi công giấy dán tường chuyên nghiệp đúng hẹn không trể nãi ảnh hưởng tiến độ thi công của khách hàng.

  • Thi công giấy dán tường  là yếu tố quyết định đến thành bại của phiên giao dịch mua bán giấy dán tường Nhật Bản, khi thi công đòi hỏi các đội thi công chuyên nghiệp phải tập trung 100% tác phong công nghiệp và nghiệp vụ thi công nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp mà thi vị nhất
  • Kết thúc công việc các đội thi công phải dọn dẹp vệ sinh toàn bộ diện tích thi công bàn giao công trình, nghiệm thu và thanh toán .
  • XEM THÊM: Thi công giấy dán tường Nhật Bản 

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo