giấy dán tường nhật bản rh 9372

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9372

giấy dán tường nhật bản rh 9372 là dòng giấy dán tường thuộc phân khúc giấy dán tường cao cấp hiện có mặt tại thị trường Việt Nam được phân phối bởi THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG.

– giấy dán tường Nhật Bản rh 9372 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắc khe về an toàn sức khẻo và môi trường do cơ quan y tế Nhật Bản kiểm định đủ yêu cầu lưu thông trên toàn cầu, dòng giấy dán tường này thường được giới thượng lưu dùng thi công cho nhà của mình nhằm bão vệ sức khỏe cho gia đình của họ, ngoài ra các dự án căn hộ, khách sạn, tòa nhà cao cấp hay các văn phòng công ty nước ngoài cũng thường dùng thi công cho công trình của họ.

-Chính vì vậy mà giấy dán tường Nhật Bản luôn có chỗ đứng riêng trong phân khúc giấy dán tường cao cấp và dần khẳng định vai trò là vật liệu tiên tiến tối ưu trong thiết kế thi công nội thất mà không một vật liệu trang trí nào thay thế được nếu khách hàng nghĩ đến việc trang trí các bức tường cho công trình của mình.

-Tổng quan giấy dán tường Nhật Bản không quá biểu đạt về màu sắc, thường nghiêng về gam màu trầm ấm không nổi bật như các dòng giấy dán tường khác như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy  tường dán Hồng Kông , giấy dán tường Đìa loan…

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản 

-Mẫu giấy dán tường Nhật Bản rh 9372 thiết kế theo phong cách hiện đại hình caro nhỏ li ti thích hợp thi công cho các công trình mang hơi hướng hiện đại đơn giản về kiến trúc màu sắc đảm bão hài hòa theo phong cách Á đông, không thích hợp thi công cho các công trình phong cách Âu.

-giấy dán tường Nhật Bản rh 9372 có kích thước 0.93m X 50m đó là đặc trưng riêng của dòng giấy dán tường Nhật bản mà không một dòng giấy dán tường nào có được, nhưng khi giao dịch nua bán các nhà phân phối, công ty, đại lý và cửa hàng giấy dán tường trên toàn cầu thường bán theo khối lượng thi công tại công trình của khách hàng.

-Mua giấy dán tường Nhật Bản như thế nào?

1/ Khách hàng gọi điện đến nhà cung cấp giấy dán tường thương lượng giá cả

2/ Cho lịch hẹn sẽ có nhân viên nhà cung cấp giấy dán tường đem mẫu tư vấn tận nhà

3/ Nhân viên nhà cung cấp tư vấn chọn mẫu cho khách hàng

4/ khi đã chọn mẫu xong tiến hành đo đạt các vị trí cần dán và lên chi tiết về khối lượng

5/ Khách hàng đồng ý các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng tại nhà khách hàng.

6/Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng, sau khi nghiệm thu thanh toán đủ

7/ Nhà cung cấp tiến hành đặt giấy dán tường trong vòng từ 7 đến 10 ngày khách hàng có sản phẩm

-Thi công giấy dán tường Nhật Bản phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe của cách thi công dành cho giấy dán tường cao cấp để bàn giao công trình thật hoàn mĩ

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản và các nguyên tắc thi công

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo