giấy dán tường nhật bản rh 9373

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9373

giấy dán tường nhật bản rh 9373 là mẫu giấy dán tường được thiết kế theo phong cách hiện đại nhập khẩu về Việt nam theo diện hàng bay, thời gian đặt hàng từ 7 đến 10 ngày sẽ có hàng tại Việt Nam.

-giấy dán tường Nhật Bản có kích thước 0.93m X 50m, thi công bằng keo dán tường dành riêng cho các dòng giấy dán tường cao cấp. Khi thi công các đội thi công nên tuân thủ các nguyên tắc thi công dành riêng cho thi công giấy dán tường Nhật Bản nhằm đảm bão chất lượng cũng như thẫm mĩ chung của công trình

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản và các nguyên tắc thi công

-giấy dán tường Nhật Bản  được sản xuất theo công nghệ giấy dán tường tiên tiến nhất Thế giới với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đáp ứng tối đa về chất lượng sản phẩm để xuất khẩu sang các thị trườn khó tính như: Châu âu, Mỹ và các nước tiên tiến trên Thế giới.

-giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường cao cấp bởi các hoạt tính có trong giấy dán tường Nhật Bản là rất tốt cho sức khỏe co người giấy dán tường Nhật Bản có chứa thành phần là Ion âm là vitamin của không khí giúp không gian thoáng đảng hơn, ngoài ra trong giấy dán tường Nhật Bản còn chứa các thành phần chống ẩm giúp sản phẩm giấy dán tường bền hơn khi sử dụng lâu dài.

-Tại Việt nam giấy dán tường Nhật Bản đóng vai trò là vật liệu trang trí nội thất cao cấp chỉ những công trình sang trọng như: Các khách sạn lớn, Tòa nhà văn phòng công ty cao cấp hay những căn hộ cao cấp mới chọn giấy dán tường nhật Bản làm vật liệu phủ tường.

-mẫu giấy dán tường Nhật Bản này chỉ dùng thi công cho những bức tường làm điểm nhấn không nên dùng thi công cho toàn bộ không gian vì màu sắc tối sẽ làm không gian không được đẹp, nếu muốn sảm phẩm giấy dán tường này hoàn hão hơn Chúng ta nên kết hợp trang trí với các mẫu giấy dán tường màu sáng để hỗ trợ cho mẫu giấy dán tường màu tối cho không gian sống trở nên hài hòa hơn.

Để được tư vấn tốt hơn về giấy dán tường Nhật Bản vui lòng liên hệ Công ty cổ phần THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, tp.hcm 0902026602 – 0939026602

Xem thêm: giấy dán tường Nhật Bản

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo