giấy dán tường nhật bản rps 1238

Giá từ: 250,000 VNĐ

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: rps 1238. Không VAT. Danh mục sản phẩm: Sản phẩm

giay-dan-tuong-nhat-ban-rps-1238

giấy dán tường Nhật Bản rps 1238 là mẫu giấy dán tường mới nhất được thiết kế áp dụng cho ý tưởng nội thất năm 2017 đến năm 2019 được ác design giới thiệu qua bộ sưu tập giấy dán tường Nhật Bản Presd đây là mẫu giấy dán tường mới nhất nên đáp ứng nhu cầu thi công cho tất cả các hang mục công trình.

Cũng như các bộ sưu tập giấy dán tường trước đây, bộ sưu tập giấy dán tường Nhật Bản này cũng đẩy mạnh vào chất lượng giấy dán tường cao cấp đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới, đáp ứng công năng sử dụng cho tất cả các dự án công trình cao cấp , nếu nói rộng hơn sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường an toàn cho sức khỏe người dùng và mang tính cộng đồng cao.

giấy dán tường Nhật Bản đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn Quốc tế là sản phẩm giấy dán tường hàng đầu về các tính chất vượt trội mà không một loại giấy dán tường nào có được, tính cách âm là số một kế đến tính chống cháy và các hoạt tính có lợi từ giấy dán tường Nhạt Bản là điều không hề tranh cải giữa muôn vàn chủng loại giấy dán tường hiện có tại Việt Nam.

Khi xu hướng thi công nội thất bằng các vật liệu cổ xưa bị thất sủng thì với giấy dán tường Nhật Bản là phương pháp trang trí vượt trội có thể thay thế sơn nước làm vật liệu phủ tường rất tốt cộng theo thẫm mỹ tuyệt vời giấy dán tường Nhật Bản dần trở nên thân thiện hơn bất kỳ vật liệu trang trí nào khác.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có hai khu vực người dân đủ điều kiện chi tiền cho việc trang trí giấy dán tường Nhật Bản đó là Hà Nội và TP.HCM đây là hai thị trường tiềm năng để giấy dán tường Nhật Bản phát triển nhất

giấy dán tường Nhật Bản tại Hà Nội có giá thấp hơn so với giấy giấy dán tường Nhật Bản tại tphcm bởi các yếu tố về nhân công cũng như vận chuyển, nhưng giá giấy dán tường Nhật Bản tại Hà Nội cũng không cao hơn 10% so với giá giấy dán tường Nhật Bản tại tphcm.

Nhắc đến Nhật Bản có thể nói đến sự sáng tạo và  lao động nghiêm túc nên mỗi sản phẩm đến từ đất nước hoa Anh đào đều chứa nhiều yếu tố nhân văn dành cho nhân loại, giấy dán tường Nhật Bản có độ bền lên đến 10 năm, không phai màu theo thời gian, không bị ố vàng nếu tường nhà đáp ứng yêu cầu về độ ẩm cần thiết cho sản phẩm giấy dán tường được bão hòa ổn định.

giấy dán tường Nhật Bản quy cách 0.93 m x 50 m đó là quy cách chuẩn trong sản xuất giấy dán tường mà người Nhật áp đặt cho sản phẩm giấy dán tường của Họ.

Qúy khách vui lòng gọi 0902026602 – 0939026602 để được tư vấn nhiều hơn về giấy dán tường Nhật Bản tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

Tại tphcm vui lòng liên hệ

VP:319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.hcm

phòng SALE: 811/ 31 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, tphcm

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo