giấy dán tường trẻ em d 1021-2

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường trẻ em

 

giấy dán tường trẻ em d 1021-2  là mẫu giấy dán tường thuộc bộ sưu tập Dreem word của tập đoàn sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc SHINHAN,  một trong những mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho trẻ em đặc biệt là các em trai.

-giấy dán tường trẻ em hội tụ nhiều yếu tố như: Hình ảnh đẹp dựa trên công nghệ sản xuất giấy dán tường 3d có độ nét thật hoàn hão giúp giấy dán tường trẻ em thêm sinh động hơn, màu sắc là yếu tố quyết định sự thành công của các Disegn khi lên ý tường cho dòng giấy dán tường trẻ em này.

-mẫu giấy dán tường trẻ em 1021-2  là mẫu giấy dán tường sản xuất dành riêng cho trẻ em nên nhà sản xuất luôn tính đến các yếu tố tối quan trọng là những thành phần hỗn hợp có trong giấy dán tường này. Loại bỏ tất cả các chất độc hại có trong quá trình sản xuất công nghiệp như: Chì, thủy ngân và các độc tố có hại khác giúp không gian phòng trẻ em luôn luôn đảm bão được một môi trường sống vô hại giúp các bé phát triển thể chất, tư duy và học tập tốt.

-Nếu các Bạn muốn trang trí cho phòng con cưng của mình thì giấy dán tường trẻ em này là giải pháp tốt nhất mà không một vật liệu trang trí nào sánh kịp thời gian thi công nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn mẫu vì ngoài mẫu giấy dán tường này Chúng tôi và các công ty, đại lý và cửa hàng giấy dán tường trên toàn quốc đều sở hữu một bộ sưu tập mẫu giấy dán tường trẻ em giúp các bé thỏa thích lựa chọn cho mình mẫu giấy dán tường ưng ý nhất.

-Lưu ý khi chọn mẫu giấy dán tường cho các Bé các bậc phụ huynh không nên can dự vào công việc chọn mẫu mà hãy để các Bé chọn mẫu vì qua  thi công cho nhiều công trình Chúng tôi rút ra nhiều kinh nghiệm nếu Các Bạn chọn mẫu thì vô tình các Bạn đã can dự quá nhiều vào suy nghĩ của trẻ thơ điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý trẻ. Nên nhớ Chúng tôi cũng thường xuyên dỗ dành các Bé khi thi công mẫu mà các bé không chọn đó là những kỷ niệm mà Chúng tôi trãi qua.

giấy dán tường trẻ em d 1021-2

giấy dán tường trẻ em thật dễ thương

Hãy gọi THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, tp.hcm để được mang mẫu tư vấn tận nơi Hotline 0902026602 – 0939026602

 

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo