KHUYẾN CÁO GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ

Khuyến cáo việc sử dụng giấy dán tường giá rẻ!

Bạn muốn mua giấy dán tường với giá cực rẻ để trang trí cho tổ ấm của mình hãy dành 5 phút đọc hết bài viết này nhé!

Giấy dán tường giá rẻ liệu có tốt cho sức khỏe?

Thưa các Bạn trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy dán tường và các đơn vị kinh doanh mặc hàng này thường đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn khách hàng để khách hàng nhấc máy gọi đến họ bởi thị hiếu giá rẻ sẽ dễ tiếp cận khách hàng nhất. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng này Chúng tôi thành thật chia sẽ với Bạn một vài điều quan trọng khi quyết định sử dụng sản phẩm này để trang trí cho tổ ấm thân thương của mình nhé.

Các loại hàng này xuất xứ và nguồn gốc không rỏ ràng, hàng tồn kho hết hạn sử dụng hoặc là hàng Trung Quốc . Không hợp thị hiếu và thẫm mỹ trong trang trí nội thất thời hiện đại.

Thường giấy dán tường chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 7 năm kể từ ngày sản xuất, nếu đã tồn kho quá lâu khi thi công lên tường sẽ xãy ra tình trạng ẩm mốc, có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình Bạn.

 Giấy dán tường giá rẻ thường chỉ còn vài cuộn trong kho hàng tồn nên sẽ không cùng LOT hàng, khi thi công lên tường sẽ thấy khác màu và các mối nối sẽ bị lộ rất rõ còn giấy mới sẽ không thấy mối nối

gia re nhat 2

Hình ảnh giấy dán tường giá rẻ không hoa văn, màu sắc nhợt nhạt, không còn đai kiện

Giấy dán tường giá rẻ khi thi công sau vài tháng sử dụng tường nhà Bạn có bị va chạm hư hỏng sẽ không còn hàng để dạm vá sữa chữa vì nhà sản xuất đã bỏ mẫu, ngưng sản xuất.

Đặc biệt trên thị trường hiện nay có một số đơn vị chuyên kinh doanh giấy dán tường Trung Quốc với quy cách đóng gói tinh vi như giấy dán tường Hàn Quốc với mức giá rẻ hơn 30% mức giá của giấy dán tường Hàn Quốc.

Nếu Bạn vô tình sử dụng giấy dán tường giá rẻ này để trang trí cho nhà mình thì thật nguy hại cho sức khỏe gia đình Bạn nhất là các em nhỏ.

Chúng tôi cũng thành thật lưu ý với các Bạn hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh giấy dán tường vì lợi nhuận họ sẵng sàng tư vấn, chào mời cho khách hàng thật khéo léo để bán cho bằng được sản phẩm giấy dán tường giá rẻ vì kinh doanh mặc hàng này lợi nhuận cao hơn nhiều so với hàng mới.

Họ hiễn nhiên ăn nên làm ra còn hậu quả chỉ mình Bạn thấm thía với sản phẩm kém chất lượng của họ, đặc biệt khi nhà Bạn vô tình bị khoác lên một bộ áo lỗi thời thì thương hiệu cá nhân của Bạn trong mắt  người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác làm ăn sẽ giảm sút đáng kể… Chúc các Bạn tìm được nhà cung cấp uy tín nhất.

Trân trọng!

Các Bạn cũng có thể xem thêm giấy dán tường Nhật Bản giấy dán tường Hàn Quốc để tìm hiểu về các dòng giấy dán tường cao cấp của Chúng tôi.

gia re nhat

Hình ảnh giấy dán tường mới 100% hoa văn màu sắc đa dạng, còn nguyên đai kiện, nhãn mác được trưng bày rất đẹp mắt

 

Bình luận của bạn

Trả lời

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo