giấy dán tường hàn quốc ms 77220-3

Giá từ: 900,000 VNĐ

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: ms 77220-3. Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Hàn QuốcSản phẩm

 

Tuyển tập giấy dán tường Hàn Quốc 2017 – 2018

giấy dán tường hàn quốc 77220-3 có trong bộ sưu tập Avenue của hãng sản xuất nổi tiếng đến từ hàn quốc, sản phẩm này đáp ứng các tính năng an toàn công nghiệp cũng như tính cộng đồng cao bởi các yếu tố về văn hóa cũng như cách tạo ra những dòng hàng tốt của người Hàn Quốc về mặc hàng giấy dán tường nói riêng và tất cả hàng hóa được sản xuất tại Hàn Quốc nói chung.

Giấy dán tường Hàn Quốc có quy cách 1.06 m x 15.60m đây là quy chuẩn chung để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm được xuất xứ korea bởi vì chỉ có giấy dán tường hàn quốc mới có quy chuẩn này. Nếu nghĩ như vậy đồng nghĩa với việc Bạn sẽ bị đánh lừa vì hiện nay Trung Quốc cũng bắt đầu cho nhái theo quy cách này rất nhiều các loại hàng này được nhập về Việt Nam bán với giá thấp hơn hàng chính hãng đến 20% Ví dụ với quy cách này thì giấy dán tường Hàn Quốc có giá giao động phải từ 1.100.000đ/ 1c đến 1.300.000đ các Bạn đừng nhầm lẫn nhé hàng của nước nào đi chăng nũa cũng có hàng dòng thường và dòng cao cấp nhé giá 1tr1 là dòng phổ thông, giá 1tr3 là dòng cao cấp nhất xin Bạn lưu ý cho Chúng tôi về vấn đề này. Đối với các loại có xuất xứ từ Trung Quốc giá chỉ 800.000đ đến 900.000đ/ 1c. Chúng tôi nói giá trên là đã bao gồm chi phí nhân công rồi các Bạn nhé, còn nếu như không có công dán thì Bạn có thể tính trừ ra 200.000/ 1c để dễ dàng tính toán chi phí có nên chọn đơn vị thi công hay không nên để tiết kiệm phần ch phí không hề nhỏ này nữa.

Nếu Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc thi công giấy dán tường Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Bạn cách pha keo cũng như các ra giấy dán tường và có cả luôn cách thi công luôn.

giấy dán tường hàn quốc thi công ra sao? Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Thế Giới Giấy Dán Tường triển khai công việc thi công với các bước căn bản như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặc tường trước khi thi công giấy dán tường hàn quốc

Trước tiên Bạn nên kiểm tra tường thật kỹ càng nếu bức tường bị loang lỗ gồ ghề Bạn nên dùng bột sơn tường trét hết lại chờ cho thật khô, ít nhất là 2 tiếng sau đó dùng giấy nhám chà cho thật phẵng, mấy con đinh ốc đính trên tường Bạn nên tháo ra hết tất cả dán giấy xong sẽ khoan tường theo thiết kế  và công năng sử dụng mới nhất. Mấy cái ổ cắm điện và bóng đèn sẽ như thế nào đây? Bạn nên tháo tất cả các nắp điện ra khi hoàn thiện Bạn sẽ gắn lại lúc đó Bạn sẽ thấy mình chuyên nghiệp như đội thi công của các công ty giấy dán tường rồi đó.

Bước 2: Pha keo dán giấy dán tường hàn quốc ra sao?

Sau khi xử lý tường xong công việc tiếp theo sẽ là pha keo dán tường, trước tiên Bạn lấy một cái thùng sơn 18L cho vào đó 1/4 nước vào thùng Bạn lấy bịch keo hồ được cung cấp bởi nhà cung cấp trước đó cho từ từ vào nước khuấy đều như khuấy bột cho em bé vậy đó khuấy làm sao cho không bị vón cục là được xong Bạn để mặc nó trong vòng 20 phút sau đó Bạn lấy 1 bịch keo sữa cho vào keo hồ trộn đều 2 thành phần keo này vào nhau đến khi hò tan và có tỷ lệ keo như chai hồ dán mà mấy em học sinh dán thủ công là Bạn đã có được một thùng kao như ý để thi công giấy dán tường rồi đó.

Bước 3: Ra giấy dán tường Hàn Quốc như thế nào?

Trước khi ra giấy dán tường hàn quốc Bạn tuân thủ các quy trình sau đây để đảm bảo sẽ không bị hụt hay bị lộn quy trình.

a/ Trước tiên lấy thước kéo từ trên trần xuống sàn nhà là bao nhiêu Bạn cắt giấy và cho dư ra khoản 7 phân, sau đó canh hoa văn cho tấm sau trùng với tấm đã cắt ra trước đó và cứ như vậy Bạn ra giấy sao cho vừa đủ khối lượng để dán là được không nên ra nhiều quá gây lãng phí.

b/ Bạn nên chú ý có một số dòng giấy dán tường sẽ ra theo quy tắc 1/2 lúc này sẽ rất khó khăn cho những người không phải thợ thi công nhưng có cách để Bạn dễ dàng nhận biết đó là Bạn nên quan sát cái phần hao văn bên tay trái và tay phải có trùng nhau hay không? nếu trùng nhau là ok còn không trùng nhau Bạn nên gọi điện thoại nhờ tư vấn từ nhân viên kỷ thuật bạn sẽ có phương pháp ra giấy cự kỳ hiệu quả luôn nhé

Bước 4: Còn chần chừ gì nữa thi công giấy dán tường hàn quốc thôi

Bạn lăn keo lên giấy cho thật đều sắp xếp gọn gàng sau đó trèo lên thang cho keo đặc vào các ngóc ngách và phần len chân tường, phía trên trần nhà tiếp tục căn giấy vuốt thẳng giấy dán tường hàn quốc là ok rồi đó tấm tiếp thao Bạn vẫn làm như vậy sau đó dùng con lăn mí lăn cho khít mép giấy lại với nhau là đã hoàn thiện 2 tấm giấy mà không mấy khó khăn.

Trên đây cũng chỉ là cách hướng dẫn thi công cơ bản nhất dành cho giấy dán tường hàn quốc nếu có cơ hội được hướng dẫn Bạn ngoài thực tế có lẽ Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một thợ thi công luôn đó.

Xem thêm: giấy dán tường hàn quốc,

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo