giấy dán tường hàn quốc 77220-4

Giá từ: 900,000 VNĐ

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: 77220-4. Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Hàn QuốcSản phẩm

Cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc tại tphcm.

giấy dán tường hàn quốc 77220-4 là mode mới nhất trong tất cả sản phẩm có tại thị trường Việt nam kể từ đầu năm 2017 đây là dòng trung bình nhưng cũng đáp ứng tất cả các tính năng chống trầy xướt, chống ẩm, đặc biệt là tính khủ mùi cao giúp không gian phòng khách cũng như phòng ngủ thông thoáng hơn nhờ các ion âm có trong giấy dán tường này. Đây là dòng giấy dán tường đạt chuẩn ISO 9001 nên Bạn yên tâm về chất lượng.

Quy cách của giấy dán tường Hàn Quốc.

Nếu giấy dán tường Đài Loan có quy cách 0.53m x 10m, giấy dán tường Nhật Bản là 0.92m x 50m thì với sản phẩm của hàn quốc sẽ có quy cách lớn hơn cả 1.06m x 15.60m đây là quy chuẩn chung dành riêng cho dòng hàng xuất xứ tại Hàn Quốc, nhưng hiện nay các cơ sở sản xuất của Trung Quốc cũng đã bắt đầu thấy được lợi thế cạnh tranh này nên cũng gia công với quy cách giống giấy dán tường Hàn Quốc nhằm hạ giá thành bán với giá rẻ dưới mác giấy dán tường korea và hiển nhiên các công ty kinh doanh không hề thiệt thòi mà chính người tiêu dùng là người chịu thiệt nhiều nhất bởi các loại giấy dán tường Trung Quốc rất độc hại nhưng với thị hiếu ưa chuộng hàng giá rẻ nên khách hàng cũng không quan tâm nhiều đến chất lượng. Thế là người dân Việt Nam đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hàng Trung Quốc phát triển vượt bật, có những thời gian doanh số bán hàng có thể cao gấp 2 lần hàng chính hãng. Đây là thực trạng làm đau đầu các công ty làm ăn chân chính. Chúng tôi sẽ sơ lược cho Bạn biết cách nhận biết đâu là giấy hàn quốc đâu là giấy Trung Quốc một cách ngắn gọn mà bất kỳ ai cũng dễ dàng nhìn thấy.

Nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng qua cataloge.

giấy dán tường hàn quốc trên cuốn cataloge sẽ có ghi tên thương hiệu kèm theo tên miền website đây là thời đại của Smart Phone nên ít ra mỗi người đều sở hữu ít nhất một cái vậy nên Bạn hãy truy cập ngay tên miền này nếu thấy xuất hiện trang website có chữ và số điện thoại của Hàn Quốc thì tất nhiên Bạn đã sắp mau được hàng chính thống Korea rồi đấy, sau này cứ dựa vào quy tắc này Bạn sẽ đề nghị với công ty cung cấp sẽ và chỉ mahng những mẫu cataloge như vậy thì Chúng tôi chắc chắn rằng Bạn đã sỡ hữu hàng cao cấp và chất lượng không làm ảnh hưởng sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình mình.

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc có khó không?

Thi công giấy dán tường hàn quốc quả thật không khó chỉ cần Bạn có một chút khéo láo là có thể tự mau về dán cho nhà mình nhưng nếu Bạn muốn có một không gian bằng giấy dán tường đẹp và lãng mạn hơn hãy để cho Chúng tôi hoặc các nhà cung cấp uy tín khác đảm nhiệm công việc này Bạn chỉ cần tận hưởng nó như món quà mà Chúng tôi mang đến Bạn những điều thi vị nhất bới cách thi công chuyên nghiệp cũng như quy trình thi công chuẩn ISO 9001 của Chúng tôi dành cho công trình của Bạn.

giấy dán tường hàn quốc 77220-4 thích hợp trang trí cho các biệt thự lớn để làm điểm nhấn nhằm tôn lên giá trị cho ngôi nhà bởi hoa văn lớn phong cách Châu âu cực kỳ sang trọng theo cách nghĩ của những người phương Tây, mẫu giấy dán tường này sẽ đáp ứng được các tiết kế theo kiến trúc Âu cực kỳ tốt vậy nên Bnạ còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay Chúng tôi hoặc đơn vị cung cấp gần nhất để được tư vấn và đem mẫu miễn phí cho Bạn xem nhé.

Hoặc có thể xem thêm giấy dán tường hàn quốc tại tphcm, giấy dán tường Hàn Quốc đẹp

 

 

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo