giấy dán tường nhật bản rh 9355

Giá từ: Call me

Thương hiệu: giaydantuong Giay dan tuong
Thi công toàn quốc Tư vấn miễn phí
Bảo hành 5 năm Tiêu chuẩn quốc tế
Mã sản phẩm: . Không VAT. Danh mục sản phẩm: Giấy dán tường Nhật Bản

giấy dán tường nhật bản rh 9355

 giấy dán tường Nhật Bản hình sọc caro ấn tượng nhờ thiết kế theo nghệ thuật ngẫu nhiên không đơn thuần là các hoa văn đơn giản, mẫu giấy dán tường rh 9355 có sự tinh tế vân caro ngắt quảng bề mặt gồ ghề giúp sản phẩm giấy dán tường đẹp và bền theo thời gian, bề mặt giấy dầy hơn các sản phẩm giấy dán tường khác là ưu điểm vượt trội.

Màu sắc của giấy dán tường Nhật Bản này là tuyệt đẹp dành cho những ai yêu thích nghệ thuật ngẫu nhiên, nghệ thuật sắp đặt hay phong cách Vintage, thường những gam màu xanh lam, màu tím, màu đen là những màu sắc rất khó lên thiết kế cho các sản phẩm nhất là đồ trang trí nội thất, nhưng với công nghệ sản xuất giấy dán tường hiện đại từ Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm giấy dán tường tuyệt đẹp này.

Nếu sử dụng mẫu giấy dán tường Nhật Bản này thi công cho công trình thì có lẻ sẽ phù hợp với các không gian mang tính nghệ thuật cao, lúc này gia chủ không cần phải thi công nhiều đồ nội thất có trong không gian mà chỉ càn trang trí càng đơn giản càng tốt tránh trường hợp khi thi công hoàn thiện sẽ thấy không hài lòng, bởi vì nhược điểm của mẫu giấy dán tường này sẽ dễ làm hoa mắt người nhìn.

Muốn sử dụng giấy dán tường Nhật Bản một cách tốt nhất đòi hỏi người sử dụng phải có sự tinh tế trong thẫm mỹ, biết cách sắp xếp bố trí các vật dụng trong nhà nhằm tôn thêm giá trị của sản phẩm giấy dán tường cao cấp, không như giấy dán tường Hàn Quốc muốn dán đâu tùy thích, không ưng ý sẽ tháo ra dán lại nơi khác bởi giá thành tương đối rẻ. Còn với giấy dán tường Nhật Bản là rất đắt tiền nên khách hàng đặc biệt lưu ý.

Để biết thêm thông tin về giấy dán tường Nhật Bản một cách tốt nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy Dán Tường 0902026602 – 0939026602

319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.hcm

XEM THÊM: giấy dán tường Nhật Bản, cách chọn giấy dán tường Nhật Bản

Thông tin thêm

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo