BB1310

cách chọn giấy dán tường Nhật Bản

Việc chọn giấy dán tường Nhật Bản thường rất khó khăn so với chọn giấy dán tường Hàn Quốc, bởi giấy dán tường Nhật Bản  không có quá nhiều mẫu mã như các dòng giấy dán tường phổ thông, giấy dán tường Nhật Bản không có quá nhiều hoa văn họa tiết, màu sắc luôn thiên về gam màu trầm ấm ít biểu đạt màu sắc như giấy dán tường Hàn Quốc hay giấy dán tường Đài Loan, Trung Quốc.

giấy dán tường hàn quốc 2

Giá giấy dán tường Nhật Bản là yếu tố phải cân nhắc của khách hàng vì giấy dán tường Nhật Bản có giá cao gấp nhiều lần so với giấy dán tường khác, ngoại trừ giấy dán tường Châu âu và vải dán tường mức giá của giấy dán tường Nhật Bản giao động từ 280.000đ/ 1m2 đến 350.000đ/ 1m2, đây là trở ngại rất lớn đối với khách hàng muốn dùng sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản để thi công cho công trình nhằm nâng cao chất lượng không khí lưu thông trong nhà.

 Giấy dán tường Nhật Bản nhìn chung chỉ thích hợp cho trang trí văn phòng cao cấp, căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, Biệt thự hay các công trình Bệnh viện thẫm mỹ hay những spa cao cấp, không thích hợp thi công cho các công trình mang tính công cộng như công trình Karaoke, quán cà phê hay quán trà sữa… Vì những không gian này ý thức của mọi người rất kém dễ xãy ra tình trạng hư hại giấy dán tường khi đưa vào sử dụng.

giấy dán tường văn phòng 1

Chúng tôi sẽ tư vấn Các Bạn bí quyết chọn giấy dán tường Nhật Bản vừa đẹp tiết kiệm mà nâng cao hiệu quả kinh tế nếu muốn nhà mình có được không gian xinh xắn bằng giấy dán tường Nhật Bản cao cấp nhé.

1/ Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho việc thi công giấy dán tường Nhật Bản Các bạn không nên thi công toàn bộ không gian cần trang trí mà chỉ nên thi công một bức tường chính có trong không gian bằng giấy dán tường Nhật Bản được nhập khẩu từ 7 đến 10 ngày còn các bức tường xung quanh Các bạn nên chọn các mã số giấy dán tường Nhật Bản có tại kho Hà Nội hay kho tp HCM, mức giá của giấy dán tường Nhật Bản có sẳng chỉ bằng 1/2 giá giấy dán tường Nhập theo đường bay từ Nhật về.

2/ Các Bạn nên thi công giấy dán tường Nhật Bản ở ngoài phòng khách còn trong phòng ngủ Bạn nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc để thi công, cách này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng bạn vẫn có được cơ hội dùng giấy dán tường Nhật Bản rồi nhé!

3/ Nếu Bạn vẫn muốn thi công toàn bộ nhà của mình bằng giấy dán tường Nhật Bản Bạn nên chọn 1 hoặc 2 màu để thi công, không nên chọn nhiều mẫu lúc này nhà cung cấp giấy dán tường sẽ giảm giá cho Bạn vì nhập ít mã số giấy sẽ giúp nhà cung cấp tiết kiệm được khá nhiều sản phẩm hao hụt.

Các Bạn vui lòng liên hệ Chúng tôi 0902026602 – 0939026602 hay công ty giấy dán tường uy tín để được tư vấn tận tâm về giấy dán tường Nhật Bản nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo