BB1310

Cách chọn tranh dán tường phong cảnh

Nếu Bạn có ý định trang trí cho nhà mình bằng tranh dán tường phong cảnh, chúng tôi gợi ý cho các bạn mẹo trang trí tranh dán tường như sau:

1/ Nếu nhà bạn thiết kế theo phong cách biệt thự bạn nên chọn những mẫu tranh dán tường sau:

348 338

298 396

Gia chủ sở hữu sở hữu một căn biệt thự có lẽ đó là những khách hàng ở độ tuổi trung niên và khá thành đạt trong công việc làm ăn nên Các Bạn nên chọn những mẫu tranh dán tường tương tự như trên vì những mẫu tranh dán tường phong cảnh này tượng trung cho linh khí trời đất , sự vững chãi và thịnh vượng.

2/ Nếu nhà bạn là nhà phố Bạn nên chọn mẫu tranh dán tường sau:

331 450

466 430

Thường nhà phố thì không gian và chiều ngang của căn nhà sẽ chật hẹp hơn so với căn biệt thự rộng lớn nên chúng ta ưu tiên chọn những mẫu tranh dán tường tương tự như trên. Vì những mẫu này có tầm nhìn rất xa xăm,thật tươi mát và thanh thoát  sẽ hỗ trợ làm cho nhà phố  có không gian rộng lớn hơn. Làm cho mọi thành viên trong gia đình bạn trở nên yêu thiên nhiên, cây cỏ hơn.

3/ Nếu nhà bạn là những căn nhà cổ thời Pháp, hoặc Bạn là người có tâm hồn nghệ thuật nên ưu tiên chọn những mẫu tranh dán tường sau:

262 236

483 440

Những mẫu tranh dán tường tương tự như trên sẽ cho các bạn hoài niệm về quá khứ xa xưa, nơi những con đường mòn dẫn lối vào khu nhà cổ, nơi còn đó những rêu phong còn đọng lại, nơi của những chậu hoa nhỏ nơi hiên nhà sẽ làm cho chúng ta quên đi bao lo toan của cuộc sống thời hiện đại mà hòa vào cảm xúc với mảng tường được trang trí theo phong cách thật nghệ thuật.

Nếu nhà bạn là căn hộ thì thật dễ dàng để chọn tranh dán tường phong cảnh nhưng bạn phải lưu ý rằng, căn hộ thường sẽ được gia chủ thiết kế theo phong cách hiện đại vì khách hàng mua căn hộ để ở thường là người trẻ tuổi nên các bạn ưu tiên chọn tranh dán tường tương tự như sau

271 404

244 497

Sản phẩm tranh dán tường đem đến nghệ thuật trang trí độc đáo cho ngôi nhà Bạn, Chúng tôi cùng Bạn tạo nên món quà cao cấp mà thi vị cho cuộc sống.

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo