BB1310

Ưu và nhược điểm của tấm nhựa PVC, xốp 3D so với giấy dán tường

Những không gian nào phù hợp với giấy dán tường, tấm nhựa PVC hay xốp dán tường 3D?

1/ Giấy dán tường

Xuất hiện trên thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việ Nam nói chung và TPHCM nói riêng cách đây khoản 15 năm bắt đầu từ những đơn hàng sách tay do chính những người đam mê décor nhà cửa thời đó mang về trang trí cho nhà cửa thêm phần sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian thay vì chỉ là màu sơn tường đơn điệu.

Sản phẩm này phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng trọ, căn hộ, nhà phố, khách sạn…Hay văn phòng công ty đều có thể dùng được bởi những ưu điểm thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc, hoa văn phong phú…Vậy nên giấy dán tường được ứng dụng rất rộng rãi vào nhiều khu vực cũng như không gian cần được trang trí của chủ nhân.

Giấy dán tường phù hợp với hầu hết các không gian nội thất

2/ Tấm nhựa giả đá PVC

Là vật liệu thay thế cho tấm đá hoa cương xuất hiện trong 5 năm trở lại. Có ưu điểm thi công cho những khu vực tiền sảnh khách sạn hay spa để làm điểm nhấn chung cho toàn bộ không gian. Tấm nhựa PVC không thích hợp cho một số không gian nhỏ như phòng trọ, căn hộ, quán trà sữa, văn phòng công ty và đặc biệt giá thành cao gấp 5 lần so với giấy dán tường nên chủ đầu tư thường cân nhắc giữa việc dùng giấy dán tường hoặc tấm nhựa PVC để décor cho không gian nội thất của mình.

Sản phẩm tấm nhựa hoa cương không có nhiều màu sắc và hoa văn như giấy dán tường. Thời gian thi công không tối ưu nếu công trình cần hoàn thiện gấp trong ngày. Vậy nên đây cũng là nhược điểm lớn để khách hàng cân nhắc giữa sự lựa chọn vất liệu trang trí nếu thời gian hoàn thiện không cho phép.

Tấm nhựa giả đá PVC là vật liệu sang trọng nhưng giá thành cao

3/ Xốp dán tường 3D

Là vật liệu Décor tối giản nhất trong tất cả các vật liệu trang trí hiện có trên thị trường. Sản phẩm này xuất hiện cách đây 3 năm cũng đã chiếm được nhiều thiện cảm từ khách hàng bởi có thể tự mua về dán lấy mà không cần đến đội thi công chuyên nghiệp. giá thành siêu rẻ cũng là một yếu tố khá hay ho để chọn vất liệu trang trí cho gia đình. Sản phầm này chỉ thích hợp cho việc trang trí quán trà sữa, shop thời trang…Không nên dán cho phòng ngủ bởi mùi keo rất hôi sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

Cũng như tấm nhựa PVC xốp dán tường 3D cũng không có quá nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn như giấy dán tường mà chủ yếu là những mẫu xốp giả đá, giả gạch, giả da và một số mẫu vân song mà thôi.

Xốp dán tường 3d là vật liệu đơn giản dễ thi công

Trên đây chỉ là một vài phân tích về 3 dòng vật liệu trang trí tiện lợi hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường mà Thế giới giấy dán tường chia sẽ với bạn đọc. Nếu có nhu cầu về giấy dán tường qúy khách hàng liên hệ ngay chúng tôi nhé.

Thế Giới Giấy Dán Tường

811/31 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

0846323333 – 0902026602

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo