BB1310

giá giấy dán tường tăng dịp cuối năm

– Theo khảo sát của chúng tôi giá giấy dán tường cuối năm 2015 có chuyển biến nhẹ khi các nhà cung cấp giấy dán tường các đại lý và cửa hàng đồng loạt tăng giá giấy dán tường lên 100.000đ đối với giấy dán tường Hàn Quốc khổ 16m2 và 10.000đ/m2  đối với giấy dán tường Nhật Bản. Nguyên nhân có sự tăng giá do phía nhà sản xuất nắm bắt được tâm lý người Việt thường trang trí nhà cửa vào dịp cuối năm để đón năm mới và tết nguyên đáng nên họ chủ động tăng giá nhập khẩu giấy dán tường.

chao 2016

– Chính vì việc tăng giá từ nhà sản xuất nên Thegioigiaydantuong.vn cũng nâng mức giá giấy dán tường ở mức hợp lý để phục vụ khách hàng trong chuỗi cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc của mình lên 100.000đ với sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mới.

–  Chúng tôi mong rằng quý khách hàng hãy yên tâm về giá cả tại thị trường Việt Nam là không có sự thay đổi nếu không có sự tăng giá giấy dán tường của các đối tác nước ngoài.

–  Qúy khách hãy gọi chúng tôi hoặc chuỗi cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc bất kỳ để được tư vấn miễn phí về giá giấy dán tường dịp cuối năm, và khỏi băn khoăn lo lắng về giá cả để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

–  Cùng đón tết vui xuân hãy trang điểm cho tổ ấm của Bạn bằng cách trang trí giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mới nhất để mang đến cho gia đình Bạn nét đẹp hoàn hão  sự may mắn và thịnh vượng nhé.

Chúng tôi cam kết rằng với việc cạnh tranh như hiện nay thì không một đơn vị nào có mức giá giấy dán tường nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế tốt hơn mức giá của chúng tôi.

hinh tết

Xem thêm: giấy dán tường cao cấp của thế giới giấy dán tường để biết thêm thông tin về Chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo