BB1310

Đại lý Thế giới giấy dán tường tại Cần Thơ

Đại lý giấy dán tường tại Cần Thơ – 12 Decor.

Thế Giới Giấy Dán Tường nhà cung cấp thi công giấy dán tường chuyên nghiệp  với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán tường tại tphcm, Thế Giới Giấy Dán Tường đã mỡ rộng nhiều chi nhánh trên toàn quốc nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất Chúng tôi có các chi nhánh tại miền Trung, miền Bắc và đến nay Chúng tôi mỡ rộng thêm chi nhánh tại Cần Thơ là đại diện phân phối giấy dán tường Hàn Quốc cho đại lý và cửa hàng tại khu vực Tp Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Tây nói chung.

1/ Đại lý cung cấp giấy dán tường tại Cần Thơ – Chi Nhánh 12 DECOR.

Nếu Bạn muốn mua giấy dán tường tại cần thơ hãy liên hệ đại lý giấy dán tường 12 Decor đơn vị thi công chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất thành phố Cần Thơ ở đây có quy trình thi công với đội ngũ  có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện cho hàng trăm công trình cao cấp tại Cần Thơ và toàn khu vực miền Tây.

Quy trình cung cấp thi công gồm các bước sau:

a/ Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng: Chúng tôi có nhân viên am hiểu giấy dán tường sẽ tư vấn cho Bạn những dòng sản phẩm mà Bạn yêu cầu.

b/ Tư vấn báo giá giấy dán tường tại Cần Thơ:  Đội ngũ tư vấn sẽ báo giá cho từng dòng sản phẩm giấy dán tường khác nhau từ giấy dán tường Hàn Quốc, Châu âu, Nhật Bản đến giấy dán tường Đài Loan…

c/ Cử nhân viên đến tận công trình khảo sát chọn mẫu: Nhân viên phụ trách sẽ gọi điện trước khi đến khảo sát mang mẫu tận công trình tư vấn với chủ đầu tư dự án.

d/ Lên kế hoạch thi công chi tiết với khách hàng: Khi chốt đơn hàng Chúng tôi có trách nhiệm lê kế hoạch thi công cụ thể tránh trường hợp trể hẹn với khách hàng.

Giấy dán tường Hàn Quốc tại cần thơ

2/ Đại lý giấy dán tường tại tp Cần Thơ – Điều kiện bảo hành.

a/ Điều kiện 1: Là khách hàng mua và sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường tại Cần Thơ 12 Decor hay bất kỳ chi nhánh nào tại khu vực miền Tây.

b/ Điều kiện 2: Khách hàng phải chứng minh được công trình do Chúng tôi thi công xuất trình hợp đồng thi công hay phiếu mua hàng hợp lệ do Chúng tôi phát hành.

c/ Điều kiện 3: Sản phẩm phải còn thời gian bảo hành thường là 3 đến 5 năm tùy vào hiện trạng công trình mà Chúng tôi đã hợp đồng thi công giấy dán tường trước đó.

Bảo hành giấy dán tường cho khách hàng tại Cần Thơ

3/ Giấy dán tường Cần Thơ 12 Decor có dịch vụ sữa chữa giấy dán tường không phải 12 Decor thực hiện.

Tại thành phố Cần Thơ có rất nhiều công ty và cửa hàng cung cấp thi công giấy dán tường, nhưng để vươn lên trở thành đơn vị thi công chuyên nghiệp tại Cần Thơ lại rất khó đòi hỏi trình độ quản lý tốt mới có thể đưa một thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất, trong đó 12 Decor áp dụng khái niệm kinh doanh hướng đến khách hàng nhiều hơn nên đã triển khai dịch vụ sữa chữa giấy dán tường cho khách hàng không phải do 12 Decor thực hiện.

Nếu tường nhà Bạn bị bong tróc hư hại mà Bạn không biết tìm đâu ra công ty giấy dán tường tại Cần Thơ sữa cho Bạn. Hãy liên hệ ngay giấy dán tường 12 Decor tại Cần Thơ để được tư vấn báo giá sữa chữa theo quy trình chuyên nghiệp nhất mọi chi tiết liên hệ:

Đại lý Thế Giới Giấy Dán Tường – 12 Decor

Địa chỉ: 397 Nguyễn Đệ ( Vành đai phi trường ) Quận Ninh Kiều Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 07106.545.404 – 0939.793.455

XEM THÊM: Đại lý giấy dán tường tại Cần Thơ – Thế Giới Giấy Dán Tường

BÀI VIẾT HỮU ÍCH.

4/ Giấy dán tường tphcm

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo