BB1310

vệ sinh giấy dán tường hàn quốc

Cách vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc.

Sử dụng giấy dán tường để trang cho tổ ấm thân thương  khách hàng thường chọn giấy dán tường Hàn Quốc để thi công cho không gian nhà ở của mình thêm phần xinh xắn đáng yêu hơn, nhưng vấn đề vệ sinh giấy dán tường là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng gặp khó, vì đa số Khách hàng không có kinh nghiệm trong việc sử dụng cũng như vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc đúng cách, quá trình sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc lâu dài sẽ làm cho bề mặt sản phẩm bị bụi bẩn hay có thể bị ngã màu do các hoạt động hằng ngày của gia chủ tác động đến giấy dán tường hay các yếu tố môi trường xung quanh ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh. Sau đây là những cách vệ sinh giấy dán tường hiệu quả nhất để giấy dán tường bền đẹp hơn.

1/ Xem kỹ cách sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

Bất cứ một sản phẩm nào lưu thông trên thị trường đều có hướng dẫn sử dụng và cách bão quản theo tiêu chuẩn nhà sản xuất quy định nhưng với giấy dán tường Hàn Quốc đặc thù là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất khó cho người Việt đọc được các qui chuẩn chung được ghi trên nhãn mác, nếu có thể cũng chỉ hình dung được ngày sản xuất và cách sử dụng.

2/ Đánh giá mức độ bẩn của giấy dán tường Hàn Quốc:

Mức độ bẩn của bề mặt giấy dán tường là vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng để đưa ra cách vệ sinh nhanh sạch và hiệu quả

– Nếu vết bẩn chỉ là những hạt bụi không bám dính Bạn chỉ cần dùng chổi lông gà quét sạch là xong, không cần phải dùng đến nước hay các phụ gia tẩy rửa chuyên dụng.

3/ Dùng khăn mềm và mút xốp:

– Bề mặt giấy dán tường có thể bị tổn hại do sử dụng các dụng cụ lau chùi không đúng.

– Với những vết dơ do dầu nhờn vôi ve Bạn nên dùng mút xốp tẩm bột giặt được pha tỷ lệ giống như tỷ lệ giặt quần áo lau chùi cho ra các vết bẩn sau đó dúng khăn mềm lau chùi sạch sẽ các bọt sà bong bám trên bề mặt giấy dán tường Hàn Quốc.

ve-sinh-giay-dan-tuong-han-quoc

Vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc

4/ Với những vết bẩn do bút chì hay mực:

– Những trường hợp này nằm ngoài khả năng của Bạn, lúc này Bạn nên gọi điện đến công ty giấy dán tường để được trợ giúp từ những chuyên gia giấy dán tường Hàn Quốc Họ sẽ giúp Bạn tìm giải pháp vệ sinh hiệu quả nhất.

5/ Với những vết bẩn do nhang đèn gây nên:

– Khói nhang là vấn đề làm giấy dán tường bị bẩn toàn bộ không gian nên lúc này sẽ rất vất vả cho Bạn, không nên để giấy dán tường quá lâu mới vệ sinh mà nên vệ sinh giấy dán tường theo chu kỳ 2 tháng 1 lần tránh trường hợp để quá lâu lúc này khói nhang đã bám chặt trên bề mặt giấy dán tường Hàn Quốc nên sẽ rất khó để lau chùi được.

6/ Với những mẩu giấy dán tường Hàn Quốc bề mặt gân, nhám và sần sùi:

– Cần sử dụng bình hơi xịt cho bụi bám trong khe cạnh bay ra ngoài ( đây là cách vệ sinh khô ), Không nên sử dụng những cách vệ sinh ở trên cho sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc mẫu hoa văn nhám và sần sùi.

Trên đây cũng chỉ là một vài cách vệ sinh giấy dán tường cơ bản Chúng tôi muốn truyền tải đến Khách hàng, để được tư vấn về cách sử dụng và vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc hiệu quả Qúy khách vui lòng liên hệ

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo