BB1310

Chọn giấy dán tường Nhật Bản hay giấy dán tường Hàn Quốc cho căn hộ cao cấp?

Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy Dán Tường đơn vị dẫn đầu thị trường tphcm về cung cấp thi công giấy dán tường Nhật Bản và giấy dán tường Hàn Quốc, Chúng tôi đã thi công cho hàng ngàn công trình trên phạm vi tphcm nói riêng  và cả nước nói chung được nhiều nhà đầu tư và công ty thiết kế xây dựng nội thất đánh giá là đơn vị uy tín của ngành giấy dán tường cao cấp, bởi chất lượng sản phẩm tốt thi công chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm, bão hành dài hạn.

Nếu là một công trình nhà cấp 4 thì thật đơn giản lúc này Bạn không quá cầu kỳ trong lựa chọn mẫu mã so với công trình biệt thự hay căn hộ cao cấp.

Nếu là một căn hộ cao cấp có lẻ sẽ khó khăn hơn nhiều để đưa ra ý tưởng về phong cách cũng như thẫm mỹ chung cho toàn bộ công trình sau đây Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn cách chọn mẫu giấy dán tường phù hợp nhất.

giay dan tuong mau xanh

Bạn muốn Chúng tôi phân tích định hướng chọn giấy dán tường Nhật Bản hay giấy dán tường Hàn Quốc cho căn hộ cao cấp của Bạn?

  • Chọn giấy dán tường Nhật Bản hay giấy dán tường Hàn Quốc cho căn hộ cao cấp?
  • Giá giấy dán tường Nhật Bản có đắt hơn giá giấy dán tường Hàn Quốc?
  • Tại sao nhiều công trình lại chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho công trình nhà ở bình dân?

Chúng tôi sẽ đưa ra cách đánh giá theo thứ tự từng câu hỏi từ trên xuống  như sau: nhằm giải quyết những thắc mắc mà khách hàng thường phân vân.

Thứ 1: Giấy dán tường Nhật bản là tiêu chí hàng đầu về lựa chọn sản phẩm nội thất của những công trình cao cấp, giấy dán tường Nhật Bản đáp ứng đủ các tính năng về an toàn sức khỏe và vệ sinh môi trường một cách tuyệt đối bởi các thành phần có trong giấy dán tường Nhật Bản giúp không khí có trong không gian sống được đào thải độc tố có hại giúp tăng cường sức khỏe người sử dụng.

Cũng có thể lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc thi công cho căn hộ cao cấp vì giấy dán tường Hàn Quốc luôn chất lượng và an toàn chỉ đứng sau giấy dán tường Nhật Bản, lưu ý trên thị trường hiện nay có rất nhiều giấy dán tường Trung Quốc được đóng gói theo quy cách và mẫu mã của giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng.

giấy dán tuiong nhật bản 2

Phong cách giấy dán tường Nhật Bản là đơn giản ít hoa văn nhưng vẫn biểu đạt được tính thẫm mỹ và sự tinh tế cao

Thứ 2: Giá giấy dán tường Nhật Bản cao gấp 4 lần so với giấy dán tường Hàn Quốc, thế nên khách hàng luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho giấy dán tường Hàn Quốc, chỉ cần bỏ ra chi phí khoản 1.100.000đ là đã mua được sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc cuộn 16 m2 tương đương với 70.000đ/ 1m2  là khách hàng đã có thể trang trí cho nhà của mình, còn  khách hàng muốn thi công  bằng giấy dán tường Nhật Bản phải chi trả từ 280.000đ đến 350.000đ/ 1m2.

Chính vì sự chênh lệch về giá mà nhu cầu sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc  cao hơn nhiều so với giấy dán tường Nhật Bản.

giay dan tuong dep

giấy dán tường Hàn Quốc rất dễ trang trí cho tất cả các phong cách nhà ở

Thứ 3: Nhiều công trình lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc trang trí cho công trình ngoài mẫu mã đa dạng, phù hợp phong cách người Việt, giá cả cạnh tranh giấy dán tường Hàn Quốc còn có lợi thế hàng luôn có sẵng tại kho Việt Nam nên rất dễ dàng cho việc triển khai thi công mà không mất nhiều thời gian chờ đợi nhập sản phẩm như giấy dán tường Nhật Bản ( nhập giấy dán tường Nhật Bản theo đường hàng không phải mất từ 7 đến 10 ngày mới có sản phẩm thi công ) điều này là bất lợi khi giai đoạn bàn giao bị chậm trễ.

  Vậy nên các nhà thầu và chủ đầu tư công trình phải cân nhắc khả năng tài chính, công năng sử dụng giấy dán tường, tính thẫm mỹ hợp lý đặc biệt là thời gian bàn giao công trình để có quyết định chọn giấy dán tường Nhật Bản hay giấy dán tường Hàn Quốc thi công cho căn hộ cao cấp

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo