BB1310

THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG tuyển gấp nhân sự

Do nhu cầu nhân lực sản sản xuất kinh doanh đầu năm mới THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG cần tuyển gấp các vị trí sau:

* Nhân viên kinh doanh giấy dán tường và sàn gỗ công nghiệp

– số lượng: 10 ứng viên

– Có kinh nghiệm sale cho các công ty, đại lý giấy dán tường và sàn gỗ công nghiệp tại tp.hcm

– Yêu cầu: Cao đẳng quản trị kinh doanh, thật thà, biết xây dựng tinh thần tập thể và văn hóa THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG  cũng như mối quan hệ cộng đồng giấy dán tường và sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam.

– Lương: được hưởng lương cứng 4.000.000đ/ Tháng và hoa hồng doanh số, có cơ hội đi du lịch nước ngoài do đối tác cung cấp giấy dán tường tại nước ngoài và THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG bầu chọn là Sale xuất xắc nhất.( Hằng năm có 2 đợt bầu chọn)

– Hưởng chế độ bão hiểm theo quy định nhà nước

* Thợ thi công:

– Số lượng: 30 ứng viên đối với giấy dán tường và 20 ứng viên đối với sàn gỗ

– Có kinh nghiệm thi công giấy dán tường và sàn gỗ công nghiệp vào loại xuất xắc nhất tp.hcm, biết thi công tất cả các dòng giấy dán tường, vải dán tường và sàn gỗ công nghiệp hiện có tại Việt Nam.

– Trung thực, biết tư vấn mỹ thuật và kỹ thuật , kết hợp cùng sale, khách hàng và các đối tác nội thất để công trình đạt kết quả tốt nhất

– Lương theo sản phẩm:

+  250.000đ/ cuộn Hàn Quốc, 40.000đ/m2 vải dán tường, 30.000/m2 giấy dán tường Nhật Bản và tranh dán tường Hàn Quốc nhập khẩu cũng như tranh dán tường Hàn Quốc in tại Việt Nam, 100.000đ/cuộn giấy dán tường Châu âu khổ 5m2.

+ 30.000đ/m2 sàn gỗ công nghiệp và 5.000đ/m len tường và nẹp kết thúc

Giá thi công ở trên chỉ áp dụng cho khu vực tp.hcm nếu ngoài tỉnh sẽ có phụ cấp thêm và có phụ cấp chi phí cho các công trình khó.

  • Lưu ý: đối với thợ thi công chúng tôi cho lãnh khoán sản phẩm nên công ty chỉ mua bão hiểm tai nạn nghề nghiệp cho các đội thợ thi công

THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG  chỉ cung cấp giấy dán tường và sàn gỗ công nghiệp cao cấp, không cung cấp giấy dán tường và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0902026602 – 0939026602 hoặc gửi về thegioigiaydantuong.vn@gmail.com/ ceo.sieuthisango@gmail.com

Sự cạnh tranh của THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG là chuyên nghiệp, nếu chưa đủ tự tin vào năng lực của mình các Bạn đừng nên ứng tuyển vào công ty chúng tôi

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo