BB1310

Chọn mẫu giấy dán tường Nhật Bản cho văn phòng

Khi nghĩ đến việc trang trí văn phòng bằng giấy dán tường các văn phòng cao cấp của các tập đoàn nước ngoài thường chỉ định chọn mẫu giấy dán tường Nhật Bản thi công cho văn phòng của Họ, những văn phòng này không chỉ là nơi làm việc mà có thể là một không gian sinh hoạt đời thường gắn liền với cuộc sống của tất cả nhân viên tại đây.

Thế nên việc lựa chọn những sản phẩm nội thất cũng như giấy dán tường chất lượng cao luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của Họ, với những văn phòng này giấy dán tường xu hướng giá rẻ sẽ nằm ngoài tiêu chí chọn lựa về giá giấy dán tường, cái Họ quan tâm đó là chất lượng và mẫu mã, hàng ngày có rất nhiều cuộc gọi đến Thế giới giấy Dán Tường để được tư vấn chọn mẫu giấy dán tường Nhật Bản cho công trình nhưng việc chốt sale lại khó khăn hơn nhiều so với chốt sale giấy dán tường Hàn Quốc.

Giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm được nhập nguyên lô về Việt Nam bằng đường biển với số lượng nhiều nên giá thành thấp hơn gấp 4 lần so với giá giấy dán tường Nhật Bản. Một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc quy cách 16m2 chỉ rơi vào khoản 1.100.000đ, nhưng với số lượng tương ứng nếu thi công bằng giấy dán tường Nhật chi phí sẽ là 4.480.000đ đây cũng chỉ là giá của giấy dán tường Nhật Bản phổ thông, với loại cao cấp sẽ có giá là 25.600.000đ cho số lượng m2 tương ứng.

Ngoài chất lượng giấy ra ngyên nân khiến giá cả giấy dán tường Nhật có giá cao là do giấy Nhật không về nhập theo đường biển mà chỉ theo đường hàng không nên chi phí đắt đỏ hơn.

Quay lại việc tư vấn chọn mẫu giấy dán tường Nhật Bản Chúng tôi đưa ra những lời khuyên cho Bạn khi quyết định chọn giấy dán tường Nhật  làm sao có thể tiết kiệm nhiều chi phí bởi giá cả quá đắt đỏ, hay Chúng tôi sẽ tư vấn làm sao có thể giúp Bạn chọn được những mẫu mã đẹp và hợp thời nhất, tránh những sai lầm và cuối cùng là nuối tiết bởi không gian sau khi thi công giấy dán tường không được đẹp như mong đợi.

1/ Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính trước khi nghĩ đến việc mua giấy dán tường Nhật thi công cho nhà ở căn hộ hay văn phòng của mình

2/ Sản phẩm giấy Nhật thông thường chỉ là các gam màu trầm ấm ít hoa văn hay màu sắc nên sẽ rất ít sự lựa chọn, nếu Bạn thích sự trẻ trung thì nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc  còn Bạn thích sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt thì giấy dán tường Nhật là lựa chọn chính xác.

3/ Bạn phải lưu ý rằng nếu muổn trang trí giấy dán tường cao cấp thì chất lượng bề mặt sơn nước phải đảm bảo tránh trường hợp bong tróc mí sau này, bởi cách thi công giấy Nhật là hoàn toàn khác biệt so với giấy Hàn Quốc, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng gây nên sự xấu xí trên bề mặt tường nhà Bạn.

Trên đây là một vài lời tư vấn của Chúng tôi dành cho Bạn về việc chọn mẫu giấy dán tường Nhật Bản, nếu Bạn có dự án nào đó hay muốn tư vấn thêm về giấy dán tường Nhật vui lòng liên hệ 0902026602 Công ty cổ phần Thế Giới Giấy Dán Tường 811/31 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, Tp.hcm.

XEM THÊM:

1/ Giấy dán tường tphcm

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo