BB1310

giấy dán tường Nhật Bản và giấy dán tường Hàn Quốc loại nào thi công khó hơn

Khi thi công giấy dán tường tất các đội thi công giấy dán tường chuyên nghiệp cần tuân thủ nhiều nguyên tắc thi công cho công trình của khách hàng đạt được tính thẩm mĩ và độ bền của giấy dán tường theo thời gian.

Không nên thi công quá vội vàng hoặc làm việc qua quýt hãy tự đặt áp lực cho riêng mình nhằm đem đến món quà cao cấp mà thi vị cho khách hàng.

thi cong 4

Có nhiều đội thợ thi công giấy dán tường cứ cho rằng giấy dán tường Nhật Bản thi công sẽ khó hơn giấy dán tường Hàn Quốc, nhưng với Tôi một người giám sát nhiều đội thi công tại Thế giới giấy dán tường cho rằng không một sản phẩm giấy dán tường nào thi công dễ hơn giấy dán tường nào.

Cái chính là đội thi công đó có được đào tạo thật sự bài bản hay không nếu là một đội thi công giấy dán tường thật sự chuyên nghiệp thì loại giấy dán tường nào cũng dễ dàng thi công cả.

thi cong

1/ trước tiên hãy sử lý tường thật bằng phẳng không gồ ghề sẽ làm giấy dán tường trông căng phẳng và đẹp hơn

2/ Nếu tường nhà của khách hàng bị thấm và ẩm mốc đội thi công phải chống thấm trước khi thi công giấy dán tường , tất nhiên rằng chi phí và công chống thấm sẽ được khách hàng chi trả.

3/ tiến hành tháo các vật dụng trên tường như: Tivi, kệ sách, quạt treo tường… để đảm bão việc thi công giấy dán tường chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Phần sau Chúng tôi sẽ hướng dẫn các đội thi công giấy dán tường một cách bài bản từ A tới Z.

XEM: các nguyên tắc thi công giấy dán tường Nhật bản 

thi cong 3

Đội thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo