BB1310

Mẫu giấy dán tường đẹp

Khi hoàn thiện công trình gia chủ thường nghĩ ngay đến việc trang trí nhà cửa sao cho thật đẹp, thật xinh xắn và hợp thời đó là mong muốn chung của tất cả mọi người, ngày nay ngoài việc ăn chắc mặc bền bởi các vật lệu truyền thống nhằm hạn chế sự xuống cấp cho nhà cửa gia chủ bắt đầu chuyển qua xu hướng trang trí  bằng các mẫu giấy dán tường đẹp giúp không gian càng thêm xinh xắn, đáng yêu hơn. Trang trí nhà cửa bằng giấy dán tường trở nên phổ biến hơn bởi giấy dán tường có hàng ngàn mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

giay-dan-tuong-15

Mẫu giấy dán tường đẹp hình lập thể màu vàng nhạt kết hợp nội thất phong cách mây tre sẽ cho mọi người hồi tưởng về cách trang trí thời xa xưa mà con người dùng trang trí cho nội thất không gian sinh hoạt chung thêm phần ấm cúng hơn, hiện nay khi những thiết kế nội thất trở nên hiện đại hơn thì phong cách này cũng là một phần trong ý tường nội thất của các Decor.

giay-dan-tuong-6

Đôi khi những mẫu giấy dán tường đẹp cũng có thể kết hợp nội thất hiện đại xen lẫn nội thất cổ khiến người nhìn có cảm giác hoài cổ đan xen tân thời đây cũng là điều thi vị giúp mỗi người có cảm nhận xâu sắc hơn về giá trị vật thể qua mỗi thời kỳ. Định hướng trang trí như trên nếu tận dụng được sẽ là một điều tốt giúp bão tồn được giá trị cổ điển trong thời đại tân tiến.

giay-dan-tuong-11

Ngoài không gian phòng khách, phòng ngủ thì phòng làm việc cũng là không gian cần chú ý đến sự sắp xếp nơi làm việc đẹp và sang trọng sẽ giúp người làm việc có cảm giác thoải mái hơn cho nhiều ý tưởng công việc trở nên bay bổng hơn nhiều, gia chủ lúc này không trang trí giấy dán tường lên tường nhà mà chỉ trang trí trên trần nhà phần nào đó cũng là ý tưởng riêng của Họ.

giay-dan-tuong-5

Đôi khi những mẫu giấy dán tường đẹp sẽ thích hợp hơn cho việc trang trí những nhà hàng phong cách Paris cổ xưa, không gian lúc này sẽ nổi bật hơn, hình ảnh trên được chụp tại một nhà hàng thủ đô Paris mà một người Bạn của Tôi gửi về từ nước Pháp để làm tư liệu cho bài viết đây cũng là ước nguyện bấy lâu nay Tôi chưa thực hiện được.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo