BB1310

THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG ngừng cung cấp giấy dán tường Đài Loan

Nằm trong kế hoạch triển khai, định hướng và phát triển thương hiệu nay THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG thông báo đến quý đại lý và khách hàng trên toàn quốc về việc ngừng cung cấp sản phẩm giấy dán tường Đài Loan.

Giấy dán tường Đài loan mẫu mã không phong phú, chất lượng không tốt điều kiện chịu nhiệt và các tác động ngoại quan là rất kém. Qua nghiêng cứu thi công cho các công trình chúng tôi khảo sát khách hàng tỉ lệ không hài lòng lên đến 90%.

THẾ GIỚI GIẤY DÁN TƯỜNG hiện nay chỉ tập trung cung cấp các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Châu âu, giấy dán tường Nhật Bản và tranh dán tường.

Chi tiết liên hệ: 0902026602 – 0944026602 – 0939026602

TTTM Thuận Việt 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, tp.hcm

Email:thegioigiaydantuong.vn@gmail.com

Xem thêm: tranh dan tuong van phong giay dan tuong van phong

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo