BB1310

Làm thế nào để tiết kiệm được giấy dán tường ?

Thế Giới Giấy Dán Tường tư vấn chọn mẫu để tiết kiệm tối đa chi phí

Trong thời buổi khó khăn như hiện nay tất cả các mặc hàng và dịch vụ đều hướng đến nhu cầu tối ưu về chi phí cũng như nâng cao hiệu quả tiết kiệm là điều mà mỗi người cần hướng đến nhằm hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng các dịch vụ cần thiết, trong đó dịch vụ thi công giấy dán tường là dịch vụ nỡ rộ trong khoản vài năm trở lại đây.

Giấy dán tường sẽ được thi công theo cuộn ngoại trừ giấy dán tường Nhật Bản điều này cũng phần nào gây khó khăn cho việc lựa chọn mẫu giấy dán tường khi khách hàng có nhu cầu mua giấy dán tường về thi công cho nhà cửa, căn hộ, khách sạn hay văn phòng. giấy dán tường chỉ được cung cấp theo cuộn đó là quy định chung của các nhà nhập khẩu áp đặt cho các công ty, cửa hàng giấy dán tường trên toàn quốc.

giay dan tuong han quoc 2

Nếu chọn mẫu giấy dán tường phù hợp sẽ xinh xắn hơn

Bằng cách nào để tiết kiệm giấy dán tường mà vẫn nâng cao hiệu quả thẫm mỹ đó là điều mà khách hàng và các nhà cung cấp mong muốn nhất, vậy nên Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho phần thi công giấy dán tường nhà Bạn nhé!

Thứ 1: Phải xem xét thật kỹ phong cách nhà của Bạn như thế nào hiện đại hay cổ điển để chọn giấy dán tường hợp lý nhất?

– Nếu nhà Bạn theo phong cách hiện đại thì thật thoải mái cho việc lựa chọn giấy dán tường vì không gian hiện đại sẽ không quá khó cho việc thi công hay chọn mẫu, lúc này chỉ cần trang trí bằng các mẫu giấy dán tường càng đơn giản càng tốt, tránh cầu kỳ về hoa văn họa tiết đặc biệt nên tránh trang trí bằng các hoa văn quá lớn sẽ vô cùng bất hợp lý, nên trang trí bằng các mẫu giấy dán tường trơn, sọc nhuyển xung quanh và nhấn một điểm phía sau lưng sofa, phía trước màn hình TV, phía sau lưng đầu giường hay một điểm nhấn nhất định nào đó có trong không gian cần trang trí sẽ làm không gian càng xinh xắn hơn.

 

Giấy dán tường đơn giản thật xinh xắn.

Nếu nhà Bạn theo phong cách  cổ điển thì sẽ khó khăn hơn nhiều lúc này thiết kế chọn mẫu giấy dán tường phải phù hợp với thiết kế chung của phong cách  cổ điển, mẫu giấy dán tường phải đồng bộ với tất cả đồ nội thất có trong nhà nếu vô tình chọn sai ý tưởng sẽ làm nhà Bạn trở nên xấu đi nhiều.

Thứ 2: Bạn định trang trí mỗi phòng mỗi phong cách hay chỉ một phong cách cho tất cả các phòng?

Nếu trang trí giấy dán tường theo một phong cách chung thì sẽ giúp tiết kiệt phần vật tư giấy dán tường rất nhiều có thể giảm đến 30% khối lượng vật tư giấy dán tường cần trang trí cho công trình.

Trang trí giấy dán tường cho một phong cách chung Bạn nên chọn một màu trơn để làm nền còn tất cả các mảng tường chính sẽ trang trí bằng các mẫu giấy dán tường hoa văn hay những hình lập thể… Sẽ làm giảm phần giấy dán tường hao hụt xuống khá nhiều

Nếu trang trí giấy dán tường mỗi phòng mỗi phong cách sẽ có rất nhiều phần giấy dán tường bị hao hụt.

Phần này Chúng tôi sẽ giúp Bạn cân đối làm sao cho giảm được số lượng giấy dán tường xuống thấp nhất có thể

Toàn bộ không gian trang trí bằng mẫu trơn còn điểm nhấn thi công giấy dán tường hoa văn nghệ thuật

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo