BB1310

giấy dán tường Hàn Quốc dành cho phòng ăn

Phòng ăn là nơi sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình nên việc thiết kế nội thất cho phòng ăn qủa không đơn giản, nếu trong gia đình chỉ có hai thế hệ thì rất dễ dàng cho các Décor, không gian phòng ăn lúc này chỉ hiện hữu không gian dành cho những người trẻ tuổi và các em bé nên thật nhẹ nhàng cho bản thiết kế ra đời.

– Thường nếu thi công cho phòng ăn khách hàng thường chọn những mẫu giấy dán tường  màu sắc tươi sáng như Màu vàng, màu kem,màu xanh lá chuối, màu cam , màu be… Tránh những gam màu tối hay màu xanh da trời để trang trí phòng ăn vì trong thực tế thì màu xanh không hiện hữu nhiều trong thực phẩm và đồ uống nếu sử dụng gam màu này chủ nhân sẽ thấy không thèm ăn như những màu giấy dán tường khác.

-Để chọn được những mẫu giấy dán tường cho phòng ăn cho cảm giác khi ăn thấy ngon miệng hơn đó là bí quyết của những chuyên gia về dinh dưỡng thường tư vấn cho khách hàng của mình, chính vì thế nếu là một Décor tài hoa chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bí quyết này mà sẽ áp dụng ngay vào bản thiết kế của mình.

-Mẫu giấy dán tường màu vàng và màu kem là hai màu sắc rất thích hợp cho phòng ăn, màu vàng tôn lên sự ấm cúng nhẹ nhàng giúp mỗi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo nên không gian bình dị giúp các thành viên trong gia đình có thể tâm sự những điều hay và chia sẽ khó khăn trong cuộc sống, giấy dán tường màu kem rất dễ phối đồ nội thất có trong phòng ăn mà không sợ mất tính cân đối. Ngoài ra màu kem còn là màu của những ly cafe thơm nồng mỗi buổi sáng là Ly kem Chocolate của buổi trưa. Đó là những điều thi vị mà các mẫu giấy dán tường mang đến cho gia chủ.

giấy dán tường màu kem

 

-Ngoài ra mẫu giấy dán tường màu Xanh lá chuối, màu cam và màu be cũng là những màu sắc tuyệt vời để trang trí cho phòng ăn, nhưng các mẫu giấy dán tường màu xanh lá chuối, màu cam và màu be rất khó để tìm được tông màu thật xuất sắc nếu có đi chăng khách hàng cũng tạm hài lòng với tông màu tương đối ổn định với ánh nhìn của người không quá khắc khe về màu sắc.

mẫu giấy dán tường Hàn Quốc dành cho phòng ăn

hình ảnh giấy dán tường Hàn Quốc dành cho phòng ăn

giấy dán tường màu be

-Những mẫu giấy dán tường màu sắc tươi sáng hơn như màu Đỏ, màu Hồng sẽ tạo cho phòng ăn của Bạn một không gian cởi mỡ thật bất ngờ tạo ra sự lôi cuốn mạnh mẽ cho khách đến thăm nhà Bạn.

-Trên đây cũng chỉ là những lưu ý cần thiết dành cho khách hàng và các Décor dành cho việc thi công giấy dán tường của mình nếu có nhiều ý tưởng các Bạn cũng có thể liên hệ các công ty giấy dán tường uy tín để được lựa chọn mẫu giấy dán tường ưng ý nhất cho phòng ăn của mình.

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo