BB1310

Giấy dán tường cao cấp tại tphcm – Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường cao cấp tphcm sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản. Cùng hòa vào nhu cầu trang trí nội thất và bắt kịp nhu cầu về giấy dán tường tại tphcm, Thế Giới Giấy Dán Tường sưu tập các thiết kế về sản phẩm giấy dán tường Nhật bản đẹp để cung ứng cho thị trường tphcm một thị trường dễ tính bởi nhu cầu sử dụng là rất lớn

Tổng quan giấy dán tường cao cấp tại tphcm.

Giấy dán tường Nhật Bản  là phân khúc giấy dán tường cao cấp tphcm, ban đầu giấy dán tường Nhật bản được nhập khẩu về trang trí cho các khách sạn lớn tại tphcm và Hà Nội, nhưng trong quá trình sử dụng  khách vào các khách sạn cũng dần nhận ra được đó là một loại giấy dán tường đến từ Nhật Bản với hoa văn và họa tiết vô cùng đặc sắc mà thoang thoảng lại có một mùi thơm đặc trưng của dòng giấy dán tường cao cấp.

Nhưng mùi thơm đó không xuất phát từ sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản mà trong giấy dán tường Nhật bản có tính khử mùi cao giúp không gian sống được thong thoáng hơn nhờ vậy mà công trình nào thi công bằng giấy dán tường Nhật bản đều có bầu không khí trong lành giúp tăng cường sức khỏe.

giay-dan-tuong-cao-cap-tphcm

Giấy dán tường cao cấp tphcm

Giấy dán tường cao cấp tại tphcm, hàng nhập khẩu từ Nhật Bản chiếm ưu thế cạnh tranh.

Giấy dán tường cao cấp tại tphcm rất sôi động đặc biệt là giấy dán tường Hàn Quốc, nhưng giấy dán tường Nhật bản cũng chiếm ưu thế trong phân khúc khách hàng cao cấp, giấy dán tường Nhật Bản cung cấp cho các căn hộ cao cấp Quận 1, Quận 3, Quận 7 và Quận 2 tphcm trong đó có khách hàng là các văn phòng cao cấp của nước ngoài cũng có nhu cầu rất lớn về giấy dán tường Nhật bản.

Nhưng đi kèm nhu cầu thi công giấy dán tường cao cấp Nhật bản tại tphcm đó là việc tìm các đội thợ thi công đủ năng lực để thi công giấy dán tường Nhật Bản vô cùng khó khăn bởi các tiêu chí về thi công giấy dán tường Nhật Bản là hoàn toàn khác biệt so với thi công giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường Đài Loan và giấy dán tường Trung Quốc.

giay-dan-tuong-cao-cap-tai-tphcm

Giấy dán tường cao cấp tại tphcm

Khi thi công giấy dán tường Nhật Bản đòi hỏi các đội thợ thi công phải đãm bão các nguyên tắc thi công dành riêng cho giấy dán tường cao cấp Nhật Bản nếu muốn các nhà thầu nội thất nghiệm thu công trình.

Hiện nay các nhà cung cấp giấy dán tường Nhật Bản tại tphcm thường bán giấy dán tường Nhật Bản theo m2 thi công thực tế có tại công trình, nhưng cũng có một số công trình lớn sẽ bán theo cuộn có kích thước 0.93m x 50m.

Giấy dán tường Nhật Bản có bán tại các con đường nổi tiếng về giấy dán tường như: giấy dán tường Lý Thường Kiệt quận Tân Bình, giấy dán tường Lý Thái Tổ Quận 10, giấy dán tường Tô Hiến Thành Quận 10, giấy dán tường Bạch Đằng Quận Bình Thạnh và giấy dán tường Nguyễn Thị Thập Quận 7.

Qúy khách hãy gọi Chúng tôi hoặc các đại lý giấy dán tường gần nhất để được tư vấn miễn phí về giấy dán tường cao cấp tphcm

Xem thêm: giấy dán tường cao cấp tphcm  giấy dán tường tphcm

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo