BB1310

Cách bảo quản giấy dán tường còn dư

Như Chúng ta đã biết khi thi công một công trình nào bằng một vật liệu bất kỳ thì việc sản phẩm bị dư ra là điều không tránh khỏi, nhất là các hạng mục thi công xây dựng nói chung và trang trí nội thất nói riêng.Nhưng sản phẩm bị dư ra Bạn không thể đổi trả lại cho nhà cung cấp vậy thì Bạn phải tiến hành bảo quản để sử dụng cho các công trình khác hay có thể lưu giữ lại sau này thi công sữa chữa nếu sản phẩm bị hư chẳng hạn.

Trong phần này Chúng tôi sẽ mách bạn cách bảo quản giấy dán tường một cách hữu hiệu nhất, tránh những sai lầm đáng tiếc mà khách hàng của Chúng tôi đã từng mắc phải đó là  nghĩ việc bảo quản giấy dán tường chỉ cần cuốn lại thật gọn gàng rồi treo lên một nóc tủ quần áo hay một hộc tủ thậm chí chỉ là một ngóc ngách nào đó trong nhà là xong.

Việc bảo quản giấy dán tường như trên liệu có đúng cách hay không?

Cách bảo quản như trên thật sự là không đúng khoa học: Như bạn biết đó sản phẩm giấy dán tường đơn thuần chỉ là một lớp bột giấy công nghiệp được sản xuất dựa trên nguyên lý cán màng như quy trình sản xuất giấy cuộn thông thường nhưng được cán một lớp hoa văn trên bề mặt để tạo nên những hình thù ngộ nghĩnh hay hoa văn thật xinh động.

Vậy nên giấy dán tường có dễ bị ố vàng khi bao bì đã bị xé ra hay không?

Nó sẽ bị ố vàng đó Bạn à vấn đề này Chúng tôi cũng rất khó lý giải tại sao giấy dán tường đã được thi công lên tường thì không bị ố vàng còn sản phẩm được cuộn tròn rồi cất giữ lại bị ố vàng… và rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

Theo Chúng tôi việc bão quản sản phẩm phải trong môi trường máy lạnh: phòng ngủ, hay phòng khách tránh trường hợp cất giữ giấy dán tường trong nhà kho lúc này nhiệt độ sẽ quá nóng làm cho sản phẩm bị lưu nhiệt quá nhiều trong mùa nóng đến mùa mưa thời tiết thay đổi đột ngột sẽ khiến các vi sinh vật có điều kiện phát triển gây nên tình trạng ẩm mốc.

Trên đây chỉ là một cách bảo quản giấy dán tường mà chỉ theo kinh nghiệm lưu trữ tại kho của Chúng tôi, bài viết sau Chúng tôi sẽ cập nhật cho Bạn cách bảo quản giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản và giấy dán tường Châu âu kỹ lưỡng hơn.

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo