BB1310

Thế Giới Giấy Dán Tường Nhật Bản Tại TPHCM thi công chuyên nghiệp

Thế Giới Giấy Dán Tường Nhà cung cấp giấy dán tường Nhật Bản tại TPHCM

– Thế Giới Giấy Dán Tường cung cấp giấy dán tường Nhật Bản tại TPHCM với nhiều mẫu mã đẹp phong phú sang trọng và thật ấm cúng với chất liệu giấy dán tường tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, giấy dán tường Nhật Bản dần chiếm được vị thế cực kỳ quan trọng trong chuỗi cung cấp giấy dán tường của Thế Giới Giấy Dán Tường. Đây là sản phẩm chủ lực trong doanh số báng hàng của công ty trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Thế Giới Giấy Dán Tường cung cấp thi công giấy dán tường Nhật Bản chuyên nghiệp

Một số điểm khác biệt của giấy dán tường Nhật Bản so với những dòng sản phẩm khác

Giấy dán tường Nhật Bản rất khác biệt so với các dòng giấy dán tường phổ thông

– Về màu sắc: giấy dán tường Nhật Bản thường không quá sặc sỡ hay quá biểu đạt về màu so với giấy dán tường Hàn Quốc và các dòng giấy dán tường giá rẻ hiện có trên thị trường.

– Về hoa văn: Giấy dán tường Nhật Bản hoa văn không lớn và cũng không quá ấn tượng hay sặc sở, thiên về hoa văn nhỏ và rất nhẹ nhàng tạo nên sự ấm cúng, sang trọng và thật đẳng cấp cho công trình.

– Về tiêu chuẩn môi trường: giấy dán tường Nhật Bản không chứa bất kỳ độc tố nào làm nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng nên thường được các văn phòng công ty nước ngoài và các công trình nhà ở cao cấp chọn làm vật liệu trang trí.

– Về thẫm mỹ: giấy dán tường Nhật Bản không được ưa chuộng của hầu hết của người sử dụng vì giấy dán tường Nhật Bản chỉ thích hợp trang trí các công trình cao cấp, không thích hợp trang trí công trình nhà bình dân.

– Về giá cả: giấy dán tường Nhật Bản cao gấp 3 lần giấy dán tường Hàn Quốc thông dụng.

– Tổng thể giấy dán tường Nhật Bản là sản phẩm thuộc phân khúc giấy dán tường cao cấp tại thị trường Việt Nam.

dai loan 3

– Hoa văn giấy dán tường Nhật Bản rất khác như hình ảnh ở trên Nó là hoa văn nhỏ li ti không quá rườm rà thế nên đây là ưu điểm nổi bật mà chỉ riêng những dòng giấy dán tường cao cấp mới sở hữu. Đây là yếu tố rất khác biệt để sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản định hình vị thế quan trọng trong thiết kế nội thất cao cấp tại tphcm.

giấy dán tường nhật bản rh 9208

Mẫu mã giấy dán tường Nhật Bản hiện đại không nhiều hoa văn

– Hình ảnh trên nếu không nói đây là giấy dán tường Nhật Bản có lẻ một vài khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến một số mẫu vải bố được sản xuất chứa hạt cà phê hay những sản phẩm từ dây cót được làm thành những bao tải chứa hàng tại các công xưởng sản xuất ở những nhà máy lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa.

giấy dán tường nhật bản rh 9201

Thế Giới Giấy Dán Tường hướng đến là nhà cung cấp thi công giấy dán tường Nhật Bản chuyên nghiệp tại TPHCM

– Thế Giới Giấy Dán Tường nhà cung cấp giấy dán tường Nhật Bản chuyên nghiệp tại TPHCM, với hơn 8 năm hoạt động trong ngành cung cấp giấy dán tường, chúng tôi những người đi tiên phong khi đưa sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản vào thi công cho các công trình khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

– Thời khởi nghiệp Thế Giới Giấy Dán Tường chỉ chú trọng cung cấp giấy dán tường cao cấp Châu âu và Nhật Bản vì lúc đó thị hiếu người dân đối với giấy dán tường chỉ là mặt hàng xa xỉ nên việc cung cấp, thi công giấy dán tường gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Chúng tôi hiểu rỏ được những thách thức, khó khăn trước mắt nên đã chủ động tìm cho mình hướng đi dài hơi để thành công như ngày hôm nay.

Thợ thi công giấy dán tường Nhật Bản tại công trình khách sạn Sheraton Sài Gòn

– Chúng tôi tiến hành song song cung cấp giấy dán tường cao cấp Nhật Bản cùng với giấy dán tường Hàn Quốc. Ví dụ một khách hàng có nhu cầu trang trí căn hộ của mình bằng giấy dán tường Nhật Bản nhưng họ lo ngại về chi phí vì giấy dán tường Nhật bản có giá cao gấp 3 lần giấy dán tường Hàn Quốc nên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí cho không gian phòng ngủ còn phòng khách sẽ trang trí bằng giấy dán tường Nhật Bản. Hướng đi này góp phần tạo được uy tín cho chúng tôi và niềm tin yêu từ khách hàng.

Tổng quan về giấy dán tường cao cấp Nhật Bản tại TPHCM

– Giấy dán tường Nhật Bản là dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu và giới thiệu tại  triển lãm Vietbilld tổ chức hằng năm tại TPHCM.

– Có quy cách 0.93cm X 50m/ Cuộn.

– Giấy dán tường Nhật Bản chỉ dược chúng tôi cung cấp theo khối lượng công trình, không cung cấp theo cuộn như giấy dán tường Hàn Quốc.

– Vô hại với môi trường vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất và được kiểm chứng khắc khe bởi cơ quan y tế và môi trường Nhật Bản.

– Là sản phẩm khó thi công nhất nên đòi hỏi kỷ thuật cao khi thi công vì phải chồng mí cắt chứ không ghép mí zin như các dòng giấy dán tường khác.

– Phù hợp với thẩm mỹ và thời tiết Việt Nam nhất là khu vực TPHCM

– Giấy dán tường Nhật Bản là sản phẩm kén khách hàng so với các dòng giấy dán tường khác.

– Chỉ dùng trang trí cho công trình cao cấp không thích hợp trang trí công trình bình dân vì giá cả cao.

Giấy dán tường Nhật Bản thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của công trình.

– Qúy khách có thể xem thêm tư vấn về giấy dán tường Hàn Quốc link phía dưới nữa nhé!

Giấy dán tường Hàn Quốc tphcm

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo