BB1310

Giấy dán tường Nhật Bản tphcm Thế Giới Giấy Dán Tường

Thế Giới Giấy Dán Tường nhà cung cấp thi công giấy dán tường Nhật Bản tại tphcm.

logo nho

Nhà cung cấp giấy dán tường Nhật Bản chuyên nghiệp tại Việt Nam, với hơn 7 năm hoạt động trong ngành cung cấp giấy dán tường, chúng tôi những người đi tiên phong khi đưa sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản vào thi công cho các công trình khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Thời khởi nghiệp thegioigiaydantuong.vn chỉ chú trọng cung cấp giấy dán tường cao cấp Châu âu và Nhật Bản vì lúc đó thị hiếu người dân đối với giấy dán tường chỉ là mặt hàng xa xỉ nên việc cung cấp, thi công giấy dán tường gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Chúng tôi hiểu rỏ được những thách thức, khó khăn trước mắt nên đã chủ động tìm cho mình hướng đi dài hơi để thành công như ngày hôm nay.

Chúng tôi tiến hành song song cung cấp giấy dán tường cao cấp Nhật Bản cùng với giấy dán tường Hàn Quốc. Ví dụ một khách hàng có nhu cầu trang trí căn hộ của mình bằng giấy dán tường Nhật Bản nhưng họ lo ngại về chi phí vì giấy dán tường Nhật bản có giá cao gấp 3 lần giấy dán tường Hàn Quốc nên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí cho không gian phòng ngủ còn phòng khách sẽ trang trí bằng giấy dán tường Nhật Bản. Hướng đi này góp phần tạo được uy tín cho chúng tôi và niềm tin yêu từ khách hàng…

Tổng quan về giấy dán tường cao cấp Nhật Bản tphcm:

– Giấy dán tường Nhật Bản là dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu và giới thiệu tại  triển lãm Vietbilld tổ chức hằng năm tại Tp.HCM.

– Có quy cách 0.93cm X 50m/ Cuộn.

– Giấy dán tường Nhật Bản chỉ cung cấp theo khối lượng công trình, không cung cấp theo cuộn như giấy dán tường Hàn Quốc.

– Vô hại với môi trường vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất và được kiểm chứng khắc khe bởi cơ quan y tế và môi trường Nhật Bản.

– Là sản phẩm khó thi công nhất nên đòi hỏi kỷ thuật cao khi thi công vì phải chồng mí cắt chứ không ghép mí zin như các dòng giấy dán tường khác.

– Phù hợp với thẩm mỹ và thời tiết Việt Nam.

– giấy dán tường Nhật Bản là sản phẩm kén khách hàng so với các dòng giấy dán tường khác.

– Chỉ dùng trang trí cho công trình cao cấp không thích hợp trang trí công trình bình dân…

giấy dán tường Nhật Bản thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của công trình.

Xem thêm: Tư vấn giấy dán tường Hàn Quốc tphcm

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (25 bình luận)

  1. trần thị bích thủy

    muốn dán tường từ lâu ..tường nhà xấu quá ko biết có dán đc ko bạn ..và ko chà tường cũ thì khi dán chồng lên nó có dính ko bạn ,nhà mình tường xấu quá muốn dán chồng lên ko biết nó có bung ra ko và ngại chà xả tường bụi nay mù .trả lời cho biết nghe

  2. Thu ngo

    Giấy dán tường tính cả công bao nhiêu một m vuông ? Nhà tôi 3 phòng ngủ một một phòng khách đang cHo thuê có giấy dán tường nhưng đã bong tróc ,vậy nếu dán lại hết bao nhiêu ,thời gian thi công là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo