BB1310

Giấy dán tường Hàn Quốc và những ý kiến trái chiều

Thông thường khi hoàn thiện công trình xây dựng việc thi công các bức tường làm sao cho ngằn phẳng và thẫm mỹ nhất, các công ty xây dựng thường áp đặt sơn nước làm vật liệu phủ tường, nhưng cũng có một số đơn vị lại sử dụng giấy dán tường để thi công cho toàn bộ công trình. Nhưng theo Chúng tôi với góc nhìn của một chuyên gia về giấy dán tường hàng đầu chắc chắn rằng đơn vị chọn sơn nước để phủ tường đó là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho công trình mà không một sản phẩm nào đủ khả năng thay thế.

Một số đơn vị kinh doanh giấy dán tường Hàn Quốc cứ thao thao bất tuyệt là giấy dán tường sẽ thay thế cho sơn nước…Nhưng với Chúng tôi thì giấy dán tường khó có thể thay thế hoàn toàn cho sơn nước, theo Bạn những tập đoàn sản xuất sơn nước hàng đầu thế giới Họ có phải là những tập đoàn hùng mạnh hay không?

Bạn để ý xem trên quốc lộ chạy dọc Nam Bắc  Bạn có thấy những bảng quảng cáo khổng lồ nào có thông tin quảng cáo  giấy dán tường hay không? Hay chỉ toàn là thông tin quảng cáo của những tập đoàn sơn nước đa quốc gia điều này có thể minh chứng cho sự cạnh tranh của giấy dán tường với sơn nước là thật sự không cân xứng.

Giấy dán tường Hàn Quốc cũng chỉ dùng để trang trí thêm cho các bức tường bớt phần đơn điệu về hoa văn bởi sơn nước không thể đáp ứng về nhu cầu hoa văn của đại đa số công trình nên lúc này các kiến trúc sư phải chỉ định giấy dán tường Hàn Quốc trang trí thêm cho sống động hơn.

Giải pháp thi công giấy dán tường luôn đi sau sơn nước khi công trình cơ bản đã hoàn thiện phần mát tít và sơn lót hay đã hoàn thiện về phần sơn màu chuẩn, nếu công trình nào chưa hoàn thiện các phần nêu trên thì giấy dán tường sẽ không thể nào thi công được

Nếu phần tường thô ráp chưa qua xử lý và sơn nước mà các đơn vị xây dựng vẫn cho thi công giấy dán tường Hàn Quốc trên bề mặt mát tít chưa được phủ sơn lót đó là cách làm việc sai lầm và thiếu khoa học, một cách tiết kiệm chi phí thiếu tính chuyên nghiệp.

Bạn có nghĩ cách làm như trên sẽ góp phần vào sự hư hại to lớn cho công trình giấy dán tường hay không? chất liệu thi công cho giấy dán tường là keo sữa nếu bức tường chưa được xử lý sơn nước Bạn vẫn thi công trên bề mặt tường như thế này được, nhưng chỉ khoản 1 năm sau khi sự trao đổi không khí trong bức tường diễn ra sẽ làm cho keo sữa mất tính bám dính, keo sẽ bị khô ráp do bề mặt chưa được sơn nước hay sơn chống thấm.

Chúng tôi kinh doanh không dựa trên việc PA làm thế nào để bán thật nhiều sản phẩm mà Chúng tôi phải làm thế nào đem đến cho công trình của Khách hàng giải pháp thi công khoa học nhất dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Nếu Bạn muốn thi công giấy dán tường đẹp, không mập mờ về xuất xứ, giải pháp thi công khoa học giúp sản phẩm giấy dán tường bền theo thời gian hãy liên hệ Chúng tôi

giấy dán tường 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.hcm

giấy dán tường 811/31 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.hcm

giấy dán tường Hà Nội 93 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

Bình luận gần đây (2 bình luận)

Comments are closed.

Bấm gọi Mobi
Bấm gọi Vina
zalo